Điều bất thường trong vụ Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xé giấy nợ?

(Tin tức giải trí) - Cả hai bên đều không đưa ra nhiều thông tin và sẽ còn nhiều điều bất ngờ phía sau.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đang trở thành tâm điểm của dư luận với ồn ào có hay không việc vay tiền của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Đoạn clip cô xé giấy vay nợ được loan truyền trên mạng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, người đẹp này đã có cuộc gặp gỡ báo chí cùng luật sư của mình. Cô cho biết, trước cảnh xé giấy nợ của cô là cảnh đối phương đập bàn la hét. Cô thừa nhận hành động của mình là sai, không kiểm soát.

Dieu bat thuong trong vu Nguyen Thuc Thuy Tien xe giay no?
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thừa nhận hành động xé giấy nợ là sai

Theo thông tin từ phía Thuỷ Tiên, cô thừa nhận mình có ký tên vào tờ giấy vay nợ. Việc này được thực hiện tại thời điểm cô đang dự thi một cuộc thi sắc đẹp, nơi cô gặp chị gái Đặng Thu Thảo là Thuỳ Trang.

Tuy nhiên, Thuỳ Tiên cho biết cô không nhận bất cứ thứ gì từ những người tố cô vay nợ. Còn lý do có tờ giấy vay nợ, cô đã khai báo với công an, khi nào có kết luận cô sẽ công khai với báo chí.

Để minh chứng cho mình, Thuỳ Tiên cho biết giấy vay nợ có ghi thời hạn đến ngày 22/7/2018 là hết hạn, khi đó cô đang thi Hoa hậu Việt Nam. Theo cô, tại sao thời điểm đó họ lại không đòi cô?

Nhiều vấn đề được công chúng quan tâm trong buổi họp báo này đã không được Thuỳ Tiên trả lời, phía người đẹp lặp lại khá nhiều việc chờ kết quả từ cơ quan điều tra trước khi công khai.

Dieu bat thuong trong vu Nguyen Thuc Thuy Tien xe giay no?
Người đẹp cùng luật sư gặp mặt báo chí sau vụ việc. Ảnh Zing.vn

Về phía người tố là Thuỳ Trang, người này cho biết Thuỳ Tiên đã sai và đã nhận đủ số tiền là 1,5 tỷ đồng. Vì nhận tiền mặt nên cô mới điểm chỉ. Nếu không thể giải quyết nợ nần, hai bên sẽ gặp nhau ở toà.

Một điều được nhiều người thắc mắc là tại sao nếu không nhận tiền mà Thuỳ Tiên không đòi huỷ tờ giấy nợ để cho nó tồn tại đến tận lúc xảy ra vụ việc. Số tiền 1,5 tỷ không hề là nhỏ để coi như là không có gì.

Việc cả hai bên đều không đưa ra nhiều thông tin, phải chăng có điều gì ẩn giấu phía sau?

Anh Minh

Thứ Tư, 08/05/2019 07:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện