Đỗ Mạnh Cường quyết hơn thua với Ngọc Trinh

(Tin tức giải trí) - Thay vì "nói ngắn gọn" như lời tuyên bố, Đỗ Mạnh Cường liên tục phát ngôn khiến cuộc khẩu chiến với Ngọc Trinh càng căng thẳng.

Trong vụ tranh cãi với Ngọc Trinh về chiếc túi Hermes Birkin Matte Himalayan Nilo Crocodile, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chủ động xuống nước trước để giải thích và gỡ bỏ status gây tranh cãi trước đó như một động thái chứng tỏ mình không muốn đôi co với phụ nữ.

Tuy nhiên, ngay sau đó nhà thiết kế này lại liên tục chứng tỏ anh vẫn muốn thiệt hơn với Ngọc Trinh và hội chị em.

Cụ thể, khi bị Ngọc Trinh đăng status phản pháo một cách nặng nề, Đỗ Mạnh Cường đã bình luận trực tiếp vào bài viết đó của chân dài Venus với hàm ý muốn giải thích và anh cũng nói rằng "anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và suy nghĩ".

Đỗ Mạnh Cường lên mặt báo nói rằng: "Mọi người cứ hỏi tôi về việc này, tôi thấy phiền phức quá. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cẩn thận hơn khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân".

Chàng trai này vẫn tỏ ra bức xúc về sự việc và vẫn phát ngôn đá xéo hội chân dài đang dùng chiếc túi Hermes Birkin Matte Himalayan Nilo Crocodile.

Bị Ngọc Trinh mỉa mai rằng mãi mới mua được một chiếc túi Hermes Birkin mà dùng đi dùng lại tới 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường cũng thâm thúy đáp trả:

"Mình hãnh diện lắm vì mình sẽ xách cái túi rẻ mạt này 1.000 lần, thậm chí một tỷ lần, đến già cũng không thay đổi. Tiền mồ hôi nước mắt mà nên phải trân trọng công sức của mình thôi. Giờ kiếm được tiền cũng khó khăn lắm, nếu sau này có nhiều tiền, dư dả thì mình cũng sẽ để dành nuôi thêm trẻ mô côi, giúp đỡ những em nhỏ khó khăn hiếu học".

Do Manh Cuong quyet hon thua voi Ngoc Trinh
Đỗ Mạnh Cường đá xéo Ngọc Trinh

Nhà thiết kế trẻ như đang muốn ám chỉ Ngọc Trinh rằng những số tiền cô có được để mua đồ hiệu không phải là tiền cô tự lao động vất vả mà có nên cứ thoải mái phung phí, nếu tự làm ra đồng tiến thì sẽ biết quý trọng thế nào.

Đỗ Mạnh Cường cũng mỉa mai người đẹp nếu thực sự giàu có, thay vì lao vào những cuộc đua khoe hàng hiệu, đồ hiệu xa xỉ, đắt đỏ thì nên làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh thì sẽ có ý nghĩa hơn.

Trước những màn công kích liên tiếp của đàn anh, Ngọc Trinh cũng chẳng chịu thua kém, chỉ một giờ sau đó, chân dài bèn đăng ngay một dòng trạng thái khác để đáp trả thẳng thừng Đỗ Mạnh Cường.

Trong dòng status mới cập nhật này, cô ẩn ý "cảnh cáo" đàn anh đừng nên động chạm đến cô nữa khiến cho sự việc trở nên căng thẳng hơn.

Cuộc khẩu chiến có lẽ đã đường dừng lại ngay sau khi Đỗ Mạnh Cường xóa bỏ dòng trạng thái vạ miệng kia đi, nhưng rốt cuộc anh chàng lại không hề kiệm lời mà vẫn tiếp tục "vạ miệng".

Hoàng Nga

Thứ Sáu, 17/03/2017 09:26


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện