Đồng nghiệp bênh, lộ chuyện Phạm Anh Khoa nói dối?

(Tin tức giải trí) - Đồng nghiệp bênh vực nhưng có vẻ đã phản tác dụng trong chuyện lần này của Phạm Anh Khoa.

Ồn ào của Phạm Anh Khoa vẫn chưa thể khép lại sau lời xin lỗi bị cho là không chân thành của nam ca sĩ này. Theo đó, Phạm Anh Khoa xin lỗi chung chung và cho rằng những hành động như "vỗ mông" chỉ là cách giao tiếp xã giao của người trong nghề mà thôi.

Hai trong số ba cô gái trực tiếp tố Phạm Anh Khoa đã không chấp nhận lời xin lỗi này. Công chúng cũng phản ứng tiêu cực với những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Khi đang bị tất cả chống lại, Phạm Anh Khoa bất ngờ có được sự ủng hộ nói lời tốt đẹp, mong công chúng mở lòng từ một số người đồng nghiệp.

Dong nghiep benh, lo chuyen Pham Anh Khoa noi doi?

Trên trang cá nhân của vợ Phạm Anh Khoa - người mẫu Thùy Trang, diễn viên Hồng Đăng bình luận:  "Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm... Nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi... Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn... Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà".

Anh chia sẻ thêm nhiều người không đồng tình với ý kiến mong công chúng mở rộng lòng nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, anh hiểu được điều này. Nhưng anh nghĩ đến gia đình cùng hai còn của nam ca sĩ để đưa ra ý kiến của mình, đừng để trẻ nhỏ bị ảnh hưởng bởi những điều này.

Trước sự cảm thông và động viên của Hồng Đăng, bà xã Phạm Anh Khoa đã bình luận rằng: "Bố Đăng, cám ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa! Chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu."

Bên cạnh Hồng Đăng, nữ ca sĩ Tina Tình chia sẻ: "Hồi đó Na có chơi với anh Phạm Anh Khoa. Anh ấy thường rủ đi chơi và nhắn tin giờ khuya khi đi diễn xong. Điều đó có. Nhưng khi đi với anh ta, cũng chỉ là đi ăn uống nói chuyện về nhạc Rock. Không bao giờ anh làm gì xấu.

Dong nghiep benh, lo chuyen Pham Anh Khoa noi doi?

Có khi anh đùa như con nít và vỗ mông kiểu quá phấn khích và thân thiết với mọi người. Biết rằng sẽ có người khó chịu, nhưng với trải nghiệm của tôi thì anh ta không có ý xấu".

Thế nhưng, điều này vô tình "bóc mẽ" Phạm Anh Khoa khi trước đó, anh cho rằng vỗ mông là hành động bình thường nhưng mình chưa bao giờ thực hiện điều đó.

Đồng nghiệp bênh vực nhưng có vẻ đã phản tác dụng trong chuyện lần này của Phạm Anh Khoa.

Anh Minh

Thứ Hai, 14/05/2018 13:50

Sự Kiện