Dương Mỹ Linh ngầm đá xoáy cả Bằng Kiều và vợ cũ?

(Tin tức giải trí) - Sau khi bị nghi đá xoáy Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh tiếp tục được cho là "gửi lời" tới vợ cũ của bạn trai cũ.

Chia tay sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, những tưởng mối quan hệ của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh sẽ kết thúc trong êm đep như nhiều cuộc chia tay gần đây của showbiz Việt. Thế nhưng, dù không ồn ào nhưng chuyện chia tay lần này vẫn khiến người trong cuộc khó nhìn mặt nhau với những làn sóng ngầm.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Dương Mỹ Linh vừa mượn câu chuyện sở thích ăn khoai của mình để đưa ra triết lý. 

Cô đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân trên trang cá nhân: "Bởi vậy tốt nhất là nếu ngứa thì nên đi xúc miệng nước muối sẽ hết chứ đừng ăn nói linh tinh chi cho người ta ném đá rồi lại đi thanh minh gì đó mà cơ bản có phải chuyện của mình đâu (chắc muốn được mọi người chú ý).

Duong My Linh ngam da xoay ca Bang Kieu va vo cu?
Hình ảnh thân thiết của bộ ba trong quá khứ.

Cái đó để bọn trẻ bồng bột ăn thua nó làm còn mình đã lớn rồi ăn thua chi không biết nữa. Bởi vậy ta nói cái miệng hại cái thân là vậy đó".

Sẽ không có gì đáng nói nếu như câu nói trên của Dương Mỹ Linh trùng khớp với những động thái, chia sẻ của Trizzie Phương Trinh thời gian qua.

Còn nhớ, tại thời điểm dư luận đang hoài nghi mối quan hệ giữa Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thì Trizzie Phương Trinh đã cho mọi người câu trả lời khi chúc chồng cũ sớm có người yêu mới trên trang cá nhân. Chuyện tình tan vỡ của cặp đôi trên cũng vỡ lở từ đó.

Ngay khi bị dư luận đổ lỗi là người bóc mẽ chuyện chia tay của chồng cũ, Trizzie Phương Trinh vội vàng lên tiếng cho biết chính Bằng Kiều là người chia sẻ về chuyện tình cảm của mình chứ không phải là cô nhiều chuyện.

Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ mình không muốn dính vào thị phi: "Từ ngày chia tay Bằng Kiều, tôi quen bị ồn ào như vậy rồi. Thật tình tôi không quan tâm, cũng không cần đính chính. Nhưng hôm nay sẵn mọi người hỏi ở đây thì tôi chia sẻ luôn. Chuyện của hai người kia để tự họ lo, đâu có dính gì tới mình".

Duong My Linh ngam da xoay ca Bang Kieu va vo cu?
Cuộc chia tay đầy những mâu thuẫn ngầm.

Trước đó, khi Bằng Kiều chia sẻ về chuyện chia tay, trên trang cá nhân, Dương Mỹ Linh được cho là đã bóng gió gửi bạn trai cũ: “Khi còn nhỏ mình làm sai bất kỳ một chuyện gì thì luôn được ba mẹ nhắc nhở dạy bảo và ba mẹ cho rằng còn nhỏ chưa biết suy nghĩ nên mới có những hành động không đúng hay việc làm không đúng và dễ thứ tha vì đó là trẻ con.

Nhưng có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác mà chỉ có độ tuổi trẻ con thiếu hiểu biết mới mắc phải. Vậy người đó có nên học lại từ đầu không? Mà chắc khó quá... thôi bỏ qua vậy”.

Nhiều người cho rằng, trước đó mối quan hệ của bộ ba Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh và Trizzie Phương Trinh thân thiết đến khó tin thì bây giờ, khi mọi chuyện đổ vỡ, gió đã quay chiều!

Hải Minh

Chủ Nhật, 23/07/2017 19:17

Sự Kiện