Fan U23 rủ nhau đi xem 11 Niềm Hy Vọng

(Tin tức giải trí) - Từ 11/05/2018, bộ phim 11 Niềm Hy Vọng đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Từ 11/05/2018, bộ phim 11 Niềm Hy Vọng đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc. Đây là bộ phim điện ảnh lấy chủ đề về bóng đá Việt Nam nên đặc biệt rất được sự quan tâm của khán giả khi mới đầu năm nay, bóng đá Việt Nam vừa được hâm nóng qua các trận cầu kỳ tích của U23 tại Thường Châu.

Cách đây 1 tuần, bộ phim 11 Niềm Hy Vọng đã có một suất chiếu sớm đặc biệt dành cho một số cầu thủ U23 Việt Nam như anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, cầu thủ Hà Đức Chinh, Văn Hậu và người hùng U23 Quang Hải.

Ngay sau buổi xem phim, Hà Đức Chinh đã có một bài chia sẻ cảm xúc của mình về bộ phim. Theo Đức Chinh, anh cảm thấy xúc động khi có một bộ phim về đề tài bóng đá, nói về cuộc đời cầu thủ. Và trong một phân đoạn của phim, khi bài Quốc ca vang lên, thậm chí Đức Chinh còn hát theo.

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Sau khi bài viết được chia sẻ, các fan hâm mộ của cầu thủ này đã ủng hộ khá nhiệt tình, thậm chí còn “lập hội đi xem phim” cùng nhau.

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Bùi Tiến Dụng cũng có chung cảm xúc với Đức Chinh, bài hát Quốc ca khiến Dụng rất xúc động và tự hào. Dụng mong có thể cùng anh trai mình là Bùi Tiến Dũng được kế vai sát cánh cùng nhau. Có lẽ bài Quốc ca trước mỗi trận đấu đã trở thành điểm nhấn khó quên trong cuộc đời bất kì một cầu thủ nào, thế nên điều đó mới làm các cầu thủ của chúng ta xúc động đến vậy.

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Ngay bên dưới, các fan hâm mộ của Tiến Dụng cũng háo hức với bộ phim.

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Sáng nay người hâm mộ cũng đã vô cùng thích thú khi  Quang Hải cũng chia sẻ cảm nhận của mình về bộ phim: “Bản thân Hải là 1 cầu thủ nên Hải hiểu để làm được 1 bộ phim về đề tài bóng đá là rất khó, càng khó hơn khi bộ phim này được sản xuất tại Việt Nam, nơi vẫn còn nhiều hạn chế, cũng bởi vậy Hải rất trân trọng những khoảnh khắc mà bộ phim này đem lại.”

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Đã có rất nhiều fan hâm mộ của Quang Hải muốn đi xem bộ phim này.

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Fan U23 ru nhau di xem 11 Niem Hy Vong

Mặc dù có những dư luận trái chiều khen chê về kịch bản, kỹ xảo của bộ phim nhưng với thông điệp ca ngợi sự quật cường của các anh hùng sân cỏ, 11 Niềm Hy Vọng đã thành công khi tái hiện được không khí và cảm xúc cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá Việt Nam qua màn ảnh cine. Chinh phục khán giả bằng những khoảnh khắc hồi hộp, lắng đọng hay bùng cháy, vỡ oà theo nhịp trái bóng và khơi dậy niềm tự hào dân tộc là điều mà không phải bộ phim nào cũng làm được.

11 Niềm Hy Vọng khởi chiếu tứ 11/5/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Thanh

Thứ Hai, 14/05/2018 16:32

Sự Kiện