Hà Hồ không thể, Đàm Thu Trang sẽ làm được điều này?

(Tin tức giải trí) - Tính tới thời điểm này, Cường Đô la vẫn chưa một lần được tổ chức hôn lễ cho mình.

Mặc những ồn ào xung quanh nghi vấn diễn viên Tiến Vũ lộ clip nóng với bạn gái, doanh nhân Cường Đô la vừa lần đầu tiên có hành động công khai tình cảm trên mạng xã hội với bạn gái Đàm Thu Trang.

Từng yêu Hà Hồ và Hạ Vi nhưng đây mới là lần đầu anh tương tác với công chúng chuyện tình cảm của mình một cách công khai và thoải mái đến vậy. Trước đó, trong hai cuộc tình kia chuyện thể hiện tình cảm khá lén lút và bí ẩn, những gì thể hiện ra ngoài cũng được thể hiện đầy kín đáo.

Ha Ho khong the, Dam Thu Trang se lam duoc dieu nay?

Lần này, Cường Đô la livestream trên mạng xã hội facebook. Điều này khiến cho bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên vì không ngờ chồng cũ Hà Hồ lại thể hiện tình cảm công khai và phá vỡ mọi suy nghĩ trước đó của dân mạng về anh.

Trong đoạn livestream, Cường Đô La không ngần ngại gọi Đàm Thu Trang là vợ và hài hước trò chuyện khi cư dân mạng “xúi giục” về quê lần này thì xin cưới ngay bạn gái: “Xin rồi anh ơi nhưng vợ em chưa đủ tiền” và khẳng định “khi nào cưới sẽ livestream”. 

Một hình ảnh Cường Đô la gần gũi, thoải mái khiến cho doanh nhân này ghi điểm hơn trong mắt công chúng. người ta cứ mặc định anh lạnh lùng đầy trách nhiệm nhưng không ngờ chồng cũ Hà Hồ cũng thoải mái, vô tư như ai.

Ha Ho khong the, Dam Thu Trang se lam duoc dieu nay?

Cũng trong đoạn clip này, Cường Đô la khéo léo xử lý khi có người nhắc đến Hà Hồ. Anh cho biết: "Bạn ơi! Hà đâu có ở đây đâu bạn nhắc làm gì. Bạn nói vậy Kim Lý sẽ buồn đấy!”.

Đoạn video này đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ của hai người và có lẽ, như nhiều người dự đoán thì một đám cưới không còn xa khi chính người trong cuộc nhắc đến nó.

Có lẽ nhiều người chưa biết, trong suốt mười mấy năm tình trường bên cạnh nhiều mỹ nhân và cả khi chung sống một nhà với Hà Hồ thì tính tới thời điểm này, Cường Đô la vẫn chưa một lần có đám cưới. Có lẽ, ngày đó sẽ không còn xa.

Anh Minh

Chủ Nhật, 10/06/2018 07:46

Sự Kiện