Hà Hồ nhiều ẩn ý khi đăng hình ảnh đặc biệt này!

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ từng nhiều lần cho biết với cô Subeo là người đàn ông quan trọng nhất.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ chia sẻ câu chuyện của mình với Subeo với công chúng. Theo như câu chuyện, Hà Hồ đầy cảm xúc trong ngày con trai có nhiệm vụ đặc biệt ở trường như cô lại không thể chứng kiến tận mắt.

Ha Ho nhieu an y khi dang hinh anh dac biet nay!

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay cậu đánh trống ở trường mà mẹ bận việc không nhìn ngắm được, chỉ thấy qua clip của ba Cường gửi. Nhớ cậu vô cùng, yêu cậu đậm sâu”. Dòng trạng thái thể hiện tình cảm yêu thường dành cho con trai của Hà Hồ.

Hà Hồ từng nhiều lần cho biết với cô Subeo là người đàn ông quan trọng nhất. Là người cô hết lòng yêu thương, dành tình cảm không gì có thể đong đếm được và cô có thể bị dư luận nói này nói nọ nhưng tuyệt đối bảo vệ Subeo trước mọi ý đồ nhắm vào cậu bé.

Hà Hồ cũng không ngần ngại giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ chỉ để con trai được hưởng tình cảm trọn vẹn nhất của bố và mẹ cho dù hai người đều đã có tình yêu mới. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung với nhau trong những ngày đặc biệt của con trai.

Ha Ho nhieu an y khi dang hinh anh dac biet nay!

Hà Hồ đang chứng minh cho tất cả thấy rằng dù bận rộn thế nào, dù có đang hạnh phúc ra sao thì cô cũng vẫn luôn để Subeo ở vị trí quan trọng nhất.

Không chỉ cho thấy mình luôn dành cho con trai tình cảm thiêng liêng nhất mà Hà Hồ cũng cho thấy Cường Đô la cũng giống cô, dù cho đang hạnh phúc thế nào thì với anh việc chăm sóc con trai cũng là điều quan trọng nhất.

Việc chăm sóc Subeo được san sẻ từ cả Hà Hồ và Cường Đô la, mỗi người đều cùng nhau chăm sóc con trai. Về phía Kim Lý và Đàm Thu Trang, hai người cũng dành tình cảm hết mực cho con trai của người mình yêu.

Một điều đáng chú ý nữa chính là tình tri kỉ giữa Hà Hồ và Cường Đô la vẫn như xưa. Câu nói đầy thân thiết của Hà Hồ đã chứng minh cho điều đó.

An Huy

Thứ Năm, 04/10/2018 08:11

Sự Kiện