Hà Hồ quyết đấu antifan hay gửi thế lực ngầm phía sau?

(Tin tức giải trí) - Những người đưa ra quan điểm này cho rằng, động thái này của Hà Hồ là "rung cây dọa khỉ".

Vốn nổi tiếng trong việc giữ bình tĩnh và bỏ ngoài tai những lời ong tiếng ve, những tin đồn hay bàn luận của dư luận, thế nhưng có vẻ như mọi chuyện đã nằm ngoài tầm chịu đựng của Hà Hồ.

Thời gian vừa qua, không ít lần Hà Hồ bày tỏ sự bực tức hay thái độ không hài lòng với những gì dư luận bàn tán về cô. Mới đây nhất, Hà Hồ còn có "cú chốt" cho những antifan của mình. Cô cho biết sẽ làm tới cùng mọi chuyện.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Hà Hồ, cô đăng tải một bài viết dài thể hiện sự bức xúc của mình. Nguyên văn bài viết trên trang cá nhân của Hà Hồ:

Ha Ho quyet dau antifan hay gui the luc ngam phia sau?

"TÔI SẼ LÀM ĐẾN CÙNG.

Mùng 1 nhận được Email: "Con người Viet Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện.”

Từ những đối tác, chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các Anti, các nhóm Fan của các ca sĩ khác (Đã tìm hiểu được) và những thành phần bị kích động. Cảm ơn các bạn Anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại,dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân (và nhận được những đồng tiền thuê mướn).

Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa, các bạn vẫn đăng status dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu,blah blah blah..Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng phột phần hưởng Lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả,bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo FB các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên, đừng ném đá giấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm.Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư.

Ha Ho quyet dau antifan hay gui the luc ngam phia sau?

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật,cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ.Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu. Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của Công Lý.

Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn. Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi người cùng nhìn thấy... ".

Nhiều người cho rằng, Hà Hồ bức xúc và muốn làm "cú chốt" này là muốn gửi tới những người đứng đằng sau các làn sóng phản đối, tảy chay hay nói xấu cô từ trước tới nay.

Hà Hồ nổi tiếng và quyền lực trong làng giải trí nhưng cũng chính vì thế mà có không ít người không thích điều này. Nổi tiếng, quyền lực đồng nghĩa với việc có những người ghen ghét và Hà Hồ cũng không phải là ngoại lệ.

Những người đưa ra quan điểm này cho rằng, động thái này của Hà Hồ là "rung cây dọa khỉ", muốn gửi lời tới những người đứng đằng sau thật sự để giải quyết triệt để mọi chuyện.

Anh Minh

Thứ Ba, 11/09/2018 07:34

Sự Kiện