Hạ Vi bày cách đại gia tiếp cận người đẹp?

(Tin tức giải trí) - Mới đây, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh có một người đàn ông giấu mặt viết một lời mời dễ thương mời cô đi ăn kem.

Cụ thể, trong mảnh giấy có vẽ hình ảnh ngộ nghĩnh kèm lời viết: “Tối mai mình đi ăn kem nhé! Đây là số của anh, gọi cho anh ngay nhé…” nhưng số điện thoại đã được Hạ Vi khéo léo che đi.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng còn cho rằng Hạ Vi đang “thả thính”. Thậm chí, có người thẳng thắn bình luận: “Cường Đô La không thích điều này”.

Ha Vi bay cach dai gia tiep can nguoi dep?
Sau khi chia tay Cường Đô La được nửa tháng thì cô bất ngờ chia sẻ có người đàn ông giấu mặt hẹn cô đi ăn kem.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc bởi cô vừa mới chia tay Cường Đô La cách đây khoảng nửa tháng mà đã vội gạt bỏ tất cả, lựa chọn cho mình một con đường riêng tự bước đi cho những hành trình cuộc đời kế tiếp.

Hạ Vi từng viết: "Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua...chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Ha Vi bay cach dai gia tiep can nguoi dep?
Hạ Vi tỏ ra khá thích thú khi nhận được lời mời dễ thương này.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn.Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp".

Quả thật, thời gian gần đây, người ta không thấy mỹ nữ vạn người mê và Cường Đô La  xuất hiện bên nhau nữa.

Với những thông tin này, có thể tin rằng, chuyện cô chia tay chồng cũ của Hồ Ngọc Hà là sự thật. Và việc Hạ Vi lại khoe hình ảnh lời mời đi ăn kem của một anh chàng lãng mạn giấu mặt chứng tỏ cô đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Dù vô tình hay cố ý, status mới của Hạ Vi cũng giúp cho những chàng trai tài năng, đại gia của các cô gái đẹp biết cách làm quen với mỹ nữ này.

Nỗi buồn chóng qua, tình yêu chóng đến, mong cô gái đẹp của showbiz Việt sẽ tìm được một bến đỗ bình yên.

Tường Vân

Thứ Sáu, 06/01/2017 13:28


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện