Hạ Vi muốn gây thương nhớ với Cường Đô La?

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi cố ý hơn thua với Cường Đô La, nhưng chính bức ảnh cô chụp với người đàn ông bí mật đã khiến màn kịch của cô hạ màn.

Chính thức lên tiếng về mối quan hệ giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà là bạn tri kỷ, hai người tâm hợp khi cùng bắt đầu với câu hỏi: là gì của nhau?

Ngay sau đó, Hạ Vi cũng hùa vào chơi chữ: “Mình là gì của nhau? Sao cũng được?”. Người hâm mộ dễ dàng nhận thấy câu nói của Hạ Vi có liên quan đến những dòng trạng thái của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Hạ Vi đăng dòng trạng thái trên Facebook.

Cách hành xử của Hạ Vi sau mọi chuyện khiến mọi người thấy cô quá trẻ con như đang chọc tức Cường Đô La vậy.

Không chỉ đăng status nhại lại câu nói, trước đó nữ diễn viên còn khoe ảnh đi du lịch khá thân mật cùng người đàn ông giấu mặt. Chính vì vậy người hâm mộ cô tò mò và truy lùng ra chân dung thật sự của người đàn ông đó.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Hạ Vi đi du lịch ở Đà Nẵng.

Thế nhưng người đàn ông này không quá bí ẩn khi những hình ảnh của Hạ Vi và người này được mọi người tìm thấy dễ dàng và truyền tay nhau sau đó.

Hạ Vi còn chia sẻ hình ảnh khoe chiếc mũ cô đang đội, và cả những bức hình khác đều có sự hiện diện của chiếc mũ.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Người đàn ông bí mật của Hạ Vi.

Điều đáng nói ở đây, chính là bức mà người hâm mộ truyền tay nhau lộ khá rõ chân dung của người đàn ông mà Hạ Vi từng che mặt. Hơn thế, anh ta lại đội chiếc mũ mà nữ diễn viên hay khoe, hai người đi ăn tối cùng nhau.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh rạng rỡ của mình kèm dòng chú thích cảm ơn một ai đó.

Ngay khi đi du lịch trở về, Hạ Vi còn “tung hứng” thêm hình ảnh rạng rỡ của mình kèm dòng chú thích cảm ơn một ai đó: “Cảm ơn vì đã nhắc em mỉm cười nhiều hơn mỗi ngày”.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Hạ Vi khoe chiếc mũ cô đội.

Người hâm mộ đồn đoán rằng người đàn ông đang theo đuổi Hạ Vi, hay chính điều này là thứ mà Hạ Vi muốn phô diễn ra cho “ai đó” thấy.

Giả thiết phô diễn không phải không có lý khi trong bức hình Hạ Vi ăn tối cùng người đàn ông bí mật có điều bất ổn. Nếu anh ta đang theo đuổi Hạ Vi, mời cô ăn tối lãng mạn mà hai người đều cắm cúi vào điện thoại của mình như hai người xa lạ. Chính vì vậy mà bức hình này đã vô tình làm nhiều người hiểu rằng, mối quan hệ giữa hai người chưa là gì cả.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Ở hình khác cô cũng khoe chiếc mũ này.

Và như vậy, Hạ Vi có vẻ như đang cố ý hơn thua với Cường Đô La. Vậy nên. không bất ngờ khi Cường Đô La cũng không có phản ứng gì.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Chiếc mũ mà người đàn ông bí mật đội.

Trong trường hợp thật sự Hạ Vi đang có người đàn ông theo đuổi, Cường Đô La cũng không muốn can thiệp vì vốn dĩ hai người đã kết thúc. Cường Đô La đã thẳng thắn rằng, để yêu và bước tiếp cùng anh thì phải chín chắn và bước qua sự ích kỷ của bản thân.

Nhưng điều đó, Hạ Vi khó có thể bước qua được khi những hành xử trẻ con của bản thân gần đây đang chứng minh cô chưa đủ chín chắn.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Cường Đô La chia sẻ hình ảnh mẹ con Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, Hạ Vi đăng trạng thái chiêm nghiệm về cách dạy con cái bây giờ sau khi thấy Cường Đô La nói về việc anh và vợ cũ yêu thương và dạy dỗ Subeo, nữ diễn viên bày tỏ: “Ai cũng tự cho mình khôn, còn người khác chỉ là Trẻ con ngờ nghệch, để khi làm sai họ dễ dãi cười trừ cho qua chuyện. Họ tưởng Trẻ Con mau quên và không có nhận thức, chỉ cần vài chiêu vuốt ve nhỏ nhẹ kiểu cho kẹo là êm xuôi.

Thế nên nhiều Người Lớn vẫn thích sống chủ quan vô lường, mà quên Trẻ Con giờ khác xưa rồi, không có gì có thể che đậy mãi, Thời Gian sẽ giúp tự phân minh”.

Còn Hà Hồ sau đó lại đăng tải một status khác với nội dung rõ ràng, người mới của Cường Đô La cứ để Hà Hồ lo.

Ha Vi muon gay thuong nho voi Cuong Do La?
Hạ Vi cố ý hơn thua với Cường Đô La.
Thảo Mi

Thứ Hai, 17/04/2017 13:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện