Hạ Vi vô tình chứng minh Cường Đô La nói đúng

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi phản ứng mạnh sau khi Cường Đô La đăng status ám chỉ cô chưa trưởng thành để bước qua được sự ích kỷ của bản thân.

Mới đây, Hạ Vi đăng dòng trạng thái nhận định về cách nuôi dạy con cái trên trang cá nhân của mình ngay sau khi Cường Đô La chia sẻ chuyện con trai Subeo và ám chỉ Hạ Vi ích kỷ trên Facebook.

Ha Vi vo tinh chung minh Cuong Do La noi dung
Hạ Vi chia sẻ trạng thái trên Facebook.

Hạ Vi trích từ nguồn Mr. Siro: “Ai cũng tự cho mình khôn, còn người khác chỉ là Trẻ Con ngờ nghệch, để khi làm sai họ dễ dãi cười trừ cho qua chuyện. Họ tưởng Trẻ Con mau quên và không có nhận thức, chỉ cần vài chiêu vuốt ve nhỏ nhẹ kiểu cho kẹo là êm xuôi.

Thế nên nhiều Người Lớn vẫn thích sống chủ quan vô lường, mà quên Trẻ Con giờ khác xưa rồi, không gì có thể che đậy mãi, Thời Gian sẽ giúp chúng tự phân minh”.

Ha Vi vo tinh chung minh Cuong Do La noi dung
Cường Đô La chia sẻ hình ảnh trên Facebook.

Sau khi dứt khoát chia tay Cường Đô La, Hạ Vi giờ đây cũng không thiết tha gì đến chuyện tình cũ hai người và con trai của anh nữa. Nữ diễn viên phản ứng mạnh sau khi Cường Đô La đăng status ám chỉ cô chưa trưởng thành để bước qua được sự ích kỷ của bản thân.

Nhìn lại, Cường Đô La nói cũng không sai, có thể Hạ Vi cũng biết phần nào về mối quan hệ giữa Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà và con trai. Nhưng cô chưa thể nào đặt mình vào vị trí của họ để hiểu cách dạy con cái không phải là điều dễ dàng.

Ha Vi vo tinh chung minh Cuong Do La noi dung
Hạ Vi đăng ảnh đi chơi với bạn bè và người đàn ông giấu mặt.

Hạ Vi chưa từng trải qua hôn nhân, cũng chưa từng có con. Vậy cô đã có đủ kinh nghiệm để đưa ra nhận định trên? Có thể Hạ Vi thấy câu đó hay, đúng với thực tế nên áp đặt lên chuyện của cá nhân mà chưa suy nghĩ rằng nó chỉ đúng với từng trường hợp.

Bên cạnh đó, Hạ Vi còn chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè. Điều đáng chú ý ở đây là ở bức hình có che mặt một người. Cho thấy nữ diễn viên đang cố tình tạo sự bí ẩn, ngầm ý đây là người đang theo đuổi cô, giống như đang thể hiện cho Cường Đô La thấy điều đó.

Tường Vân

Thứ Bảy, 15/04/2017 07:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện