Hành động nhỏ, Trường Giang chứng minh điều to lớn

(Tin tức giải trí) - Nam diễn viên hài thay đổi gần như hoàn toàn sau khi lập gia đình.

Từng là một trong những cuộc tình ồn ào nhất làng giải trí nhưng kể từ khi đám cưới, Nhã Phương và Trường Giang có một cuộc hôn nhân êm đẹp như mơ không một chút sóng gió.

Cách đây ít giờ, trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh trong lúc chuẩn bị hôn lễ của cặp đôi này, khi đó Trường Giang diện bộ trang phục giản dị đang đứng cầm đèn cho vợ cùng bạn bè chụp ảnh.

Hanh dong nho, Truong Giang chung minh dieu to lon
Trường Giang cầm đèn cho vợ và các bạn chụp ảnh được ưng ý nhất

Nhiều người đã dành lời khen cho nam diễn viên hài khi cho rằng, dù chỉ là một hành động nhỏ đã đủ để minh chứng cho sự quan tâm của Trường Giang dành cho người phụ nữ của mình.

Thời gian qua, Trường Giang đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình trong vai trò một người đàn ông của gia đình. 

Đầu tiên là việc cả hai đã không còn bất cứ ồn ào nào trong cuộc sống hôn nhân của mình. Kể từ sau đám cưới, chưa có bất cứ một phát ngôn, một scandal hay hành động nào của cặp đôi này gây sóng gió dư luận như trước.

Đặc biệt, Trường Giang không hề vướng phải bất cứ ồn ào tình ái nào như trước đó từng có với Nam Em, Quế Vân. Thay vào đó, Trường Giang luôn xuất hiện với hình ảnh tình cảm bên Nhã Phương.

Cả hai cũng thường xuyên khoe những chuyến du lịch, những kì nghỉ hạnh phúc bên nhau. Việc dành thời gian cho nhau đủ chứng tỏ cuộc sống gia đình của cả hai đang rất hạnh phúc và viên mãn.

Hanh dong nho, Truong Giang chung minh dieu to lon
Nam diễn viên hài thay đổi gần như hoàn toàn sau khi lập gia đình.

Không chỉ "ngoan ngoãn" hơn trong những câu chuyện tình ái, Trường Giang cũng thay đổi tính cách khi không vướng phải scandal vạ miệng hay hành động nào bị chê "vô duyên" như khi còn độc thân.

Trong ngày kỉ niệm 5 tháng ngày cưới mới đây, Trường Giang ghi điểm khi chia sẻ: "Vậy là đã năm tháng trôi qua chúng ta về chung một nhà. Trải qua bao sóng gió thì ông trời để ta bên nhau và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong sao hạnh phúc này sẽ là mãi mãi".

Nhiều người nhìn nhận rằng, giờ đây cặp đôi của Trường Giang và Nhã Phương là hình mẫu cho một gia đình hạnh phúc của showbiz. Dù cho không còn tạo sức hút truyền thông như trước nhưng điều đó cũng chứng tỏ đó là một hạnh phúc thật sự.

Và tất nhiên, những sự thay đổi tích cực của Trường Giang khiến hình ảnh của nam diễn viên hài này đẹp hơn rất nhiều trong mắt công chúng.

Anh Minh

Thứ Sáu, 14/06/2019 07:44

Sự Kiện