Hết lời 'nịnh' vợ đại gia,Trương Nam Thành đón niềm vui lớn

(Tin tức giải trí) - Cựu siêu mẫu cũng khẳng định anh rất vui và hài lòng với những gì mình đã chọn.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Trương Nam Thành hạnh phúc khoe hình ảnh đôi chân của em bé sơ sinh kèm theo dòng trạng thái thông báo tin vui chuyện hai vợ chồng vừa chào đón thành viên mới.

Cựu siêu mẫu chia sẻ: "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời . Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Het loi 'ninh' vo dai gia,Truong Nam Thanh don niem vui lon
Trương Nam Thành khoe hình ảnh hai con mới sinh với vợ đại gia

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Trương Nam Thành và vợ doanh nhân. Như vậy, hạnh phúc của gia đình này đã đơm hoa kết trái sau đám cưới vào cuối năm 2018.

Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân Thu Huyền hơn khá nhiều tuổi vào tháng 11/2018. Đám cưới được tổ chức hoành tráng và bí mật, giữ kín với giới truyền thông. Chỉ một vài hình ảnh nhỏ giọt được chia sẻ với công chúng.

Vào cuối tháng 4/2019, khoảng 5 tháng sau khi kết hôn, Trương Nam Thành úp mở chuyện vợ đại gia mang bầu. Cựu siêu mẫu chia sẻ trong bức hình chúc mừng sinh nhật bố, hé lộ chuyện ông sắp làm ông nội đồng nghĩa với anh sắp lên chức bố.

Chào đón con vừa chào đời, hạnh phúc của Trương Nam Thành thực sự trọn vẹn và cũng là lời đáp trả cho những thông tin ồn ào không hay xung quanh cuộc hôn nhân chênh lệch khá nhiều tuổi này.

Rút lui khỏi showbiz, Trương Nam Thành khiến nhiều người bất ngờ khi công khai mối quan hệ với nữ doanh nhân hơn 15 tuổi. Nhiều người đã để lại những bình luận không mấy dễ nghe về mối quan hệ này.

Het loi 'ninh' vo dai gia,Truong Nam Thanh don niem vui lon
Trương Nam Thành luôn thể hiện tình cảm, không ngại 'nịnh' doanh nhân Thu Huyền

Không để ý tới dư luận, Trương Nam Thành thường xuyên khoe hạnh phúc trong mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này. Anh luôn cố gắng chứng minh tình cảm của mình là thật và chuyện giữa hai người không phải là vì tiền như người ta ác ý bình luận.

Trương Nam Thành từng khẳng định về chuyện tình cảm, anh cho biết chuyện tình cảm thế nào cứ để thời gian trả lời tất cả. Cựu siêu mẫu nam lấy chuyện tình giữa Tổng thống Pháp và vợ là cô giáo cũ hơn 20 tuổi để minh chứng cho tuổi tác không quan trọng.

Thậm chí, cựu siêu mẫu cũng thẳng thắn thừa nhận việc được vợ hỗ trợ trong công việc kinh doanh: "Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không nói lên vấn đề gì trong xã hội hiện đại ngày nay. Bà xã hỗ trợ tôi nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng hiện tại.

Tôi không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tôi hài lòng với lựa chọn của mình và biết cách cân đối mọi thứ để hạnh phúc.

Từ khi lập gia đình, tôi thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm, vững chãi hơn trước".

Trương Nam Thành cho biết công việc hiện tại của anh vừa là duyên vừa có sự đồng hành của vợ. Việc vợ chồng giúp đỡ nhau là bình thường không cằn đặt nặng ai đứng phía sau hỗ trợ ai.

Cựu siêu mẫu cũng khẳng định anh rất vui và hài lòng với những gì mình đã chọn.

Anh Minh

Thứ Tư, 14/08/2019 09:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện