Hoài Linh bị giẫm đạp không thương tiếc trong game show mới

(Tin tức giải trí) - Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng game show mới.

Vừa phải tạm chia tay với bộ 3 Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành sau "Người bí ẩn" thì khán giả sẽ tiếp tục gặp lại không những bộ 3 Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành mà còn hơn thế nữa ở một sân chơi mới mang tên "Bí mật đêm chủ nhật".

Thành phần nghệ sỹ tham gia chương trình trước mắt sẽ bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang - Chí Tài (nghệ sỹ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời, gồm: Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức...

Teaser Hoài Linh trong Bí mật đêm chủ nhật

Thông thường trong mỗi tập phát sóng, 1 trong số 4 nghệ sỹ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải hát một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sỹ khách mời.

Sau khi nghệ sỹ khách mời xuất hiện sẽ có 3 phần tình huống được đưa ra bởi nghệ sỹ Hoài Linh. Việc phân vai cho 5 nghệ sỹ trên sân khấu do Hoài Linh định đoạt. Anh sẽ đưa ra một tình huống mà không ai trong số 5 nghệ sỹ kia được biết trước kịch bản. Theo đó, sẽ có luật chơi và một số nguyên tắc đặt ra cho các nghệ sỹ để ứng biến và giải quyết vấn đề.

Thêm một phần thử thách các nghệ sỹ trên sân khấu nằm. Cuối năm trước, lần đầu tiên khán giả truyền hình được biết đến một hình thức biểu diễn khá độc đáo khi sử dụng sân khấu nghiêng qua chương trình "Hội ngộ danh hài" thì nay với "Bí mật đêm chủ nhật" sẽ là một hình thức còn "khắc nghiệt" hơn nữa, sân khấu nằm. Các nghệ sỹ cũng sẽ được Hoài Linh yêu cầu ứng biến như 3 vòng trước, chỉ có điều tất cả phải diễn ra trên một sân khấu nằm, máy quay được đặt trên trần sân khấu.

Trải qua 4 thử thách, nghệ sỹ Hoài Linh sẽ lựa chọn một nghệ sỹ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng. Điều đặc biệt là phần thưởng 50 triệu đồng này phải được dùng cho mục đích từ thiện. Tiếp đó, nghệ sỹ được Hoài Linh trao giải sẽ thay thế vị trí của anh để đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng. Thử thách cuối cùng này thông thường sẽ là phần "trả đũa" nghệ sỹ Hoài Linh cùng 4 nghệ sỹ còn lại.

Liên tục các bí mật được đưa ra bởi người nắm giữ bí mật, nghệ sỹ Hoài Linh nhằm khai thác khả năng ứng biến của các danh hài.

"Bí mật đêm chủ nhật" phát sóng vào 21h tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 28/6/2015 trên HTV7.

Đức Phương

Thứ Ba, 16/06/2015 11:09

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện