Hoàng Kiều thích khoe tình yêu hơn Ngọc Trinh

(Tin tức giải trí) - Chia sẻ trên trang cá nhân, tỷ phú 72 tuổi viết: "Nàng đã đến Thượng Hải. Ở nơi đâu cũng có người mến mộ".

Cách đây vài giờ đồng hồ, việc Hoàng Kiều đăng tải video chào mừng Ngọc Trinh đến Thượng Hải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bên cạnh hình ảnh check in tại sân bay cùng “Nữ hoàng nội y”, vị tỷ phú 72 tuổi còn không quên khoe hình ảnh Ngọc Trinh chụp cùng người hâm mộ nơi đất khách.

Chia sẻ về đoạn video trên trang cá nhân, Hoàng Kiều viết: “Nàng đã đến Thượng Hải. Ở nơi đâu cũng có người mến mộ”.

Tuy nhiên, trái ngược với việc bạn trai dựng hẳn một video để chào đón mình, khi đến Thượng Hải, Ngọc Trinh lại đăng tải duy nhất một tấm hình, về những toà nhà chọc trời hiện đại, hoàng tráng tại đây.

Hoang Kieu thich khoe tinh yeu hon Ngoc Trinh
Hình ảnh Ngọc Trinh đăng tải.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh có những cách thể hiện tình cảm khác nhau.

Từ ngày mối quan hệ yêu đương giữa Hoàng Kiều và Ngọc Trinh được sự xác nhận của cả hai phía, công chúng có thể thấy, vị tỷ phú 72 tuổi luôn là người lên tiếng trước truyền thông, báo chí để kể về mối tình 27-72 của mình.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, Hoàng Kiều đã liên tục thu hút sự chú ý của khán giả với những bài phỏng vấn được báo chí đặt tiêu đề như: “Chưa có người con gái nào yêu tôi Trinh” hay “Chia 20% tài sản cho Ngọc Trinh nếu nàng sinh con”…

Trong khi đó, Ngọc Trinh vẫn chưa có bài phỏng vấn dài nào, đề cập trực tiếp tới mối quan hệ hiện giờ giữa mình và vị tỷ phú 72 tuổi.

Hoang Kieu thich khoe tinh yeu hon Ngoc Trinh
Hoàng Kiều liên tục lên tiếng về chuyện tình giữa mình và Ngọc Trinh.

Ngoài ra, nếu so sánh trang cá nhân của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều, khán giả cũng có thể nhận thấy, vị tỷ phú 72 tuổi luôn đăng tải thông tin về bạn gái, từ việc chia sẻ những món ăn cô thích (qua đó bày tỏ sự nhớ nhung), đến đoạn video ghi lại hình ảnh Ngọc Trinh dự sự kiện chào năm mới tại Sài Gòn…

Hoang Kieu thich khoe tinh yeu hon Ngoc Trinh
Đính kèm hình ảnh, Hoàng Kiều chia sẻ: "Những món ăn em thích nhưng quá xa vời. Anh nhớ em da diết".

Còn về phía “Nữ hoàng nội y”, trên facebook của mình, cô vẫn chia đều “đất” để cập nhật các hoạt động liên quan đến dự án lồng tiếng phim, kinh doanh spa… Mà trong đó, chuyện tình cảm chỉ chiếm một phần nhỏ.

Thậm chí, ở những dòng trạng thái yêu đương, Ngọc Trinh cũng chưa từng một lần đăng ảnh hay nhắc đích danh đến Hoàng Kiều.

Hoang Kieu thich khoe tinh yeu hon Ngoc Trinh
Nhắc chuyện tình yêu, Ngọc Trinh chỉ đăng ảnh sexy của mình.

Qua đó công chúng có thể thấy, dù là “Tỷ phú Việt giàu nhất nước Mỹ”, sở hữu hàng chục công ty lớn nhỏ, nhưng trong chuyện tình cảm, Hoàng Kiều vẫn là người thích khoe về bạn gái trẻ đẹp, hơn cả Ngọc Trinh mới 27 tuổi xuân.

Cẩm Chướng

Thứ Ba, 10/01/2017 14:59


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện