Hoàng Kiều: Vị trí phu nhân cao quý Ngọc Trinh?

(Tin tức giải trí) - Luôn có mặt ở những sự kiện, Ngọc Trinh giống như phu nhân luôn đi cạnh và ở bên Hoàng Kiều với một vị trí quan trọng.

Ngày 10/11, tỷ phú Hoàng Kiều tạo bất ngờ cho bạn gái khi ông trực tiếp ra sân bay đón Ngọc Trinh. Hôm sau, ngày 11/1, người đẹp tham dự cùng bạn trai Hoàng Kiều dự tiệc ở Thượng Hải.

Hoang Kieu: Vi tri phu nhan cao quy Ngoc Trinh?
Ngọc Trinh ngồi ghế VIP bên cạnh bạn trai tỷ phú của mình.

Ngọc Trinh được nhân viên và các khách mời chào đón nồng nhiệt khi tỷ phú Hoàng Kiều đích thân giới thiệu bạn gái bằng tiếng Trung Quốc.

Nữ hoàng nội y là khách VIP trong buổi tiệc hoành tráng của tỷ phú Hoàng Kiều, ghế ngồi của cô được xếp ngay cạnh vị trí bên trái của bạn trai. Vị trí đặc biệt đó thường là chỗ ngồi của phu nhân của nhân vật chính.

Hoang Kieu: Vi tri phu nhan cao quy Ngoc Trinh?
Ngọc Trinh thân mật với cặp vợ chồng con trai của Hoàng Kiều.

Bên cạnh một bức ảnh khác, Ngọc Trinh đứng cùng bạn trai và thân thiết với cặp vợ chồng con trai của Hoàng Kiều. Họ trông giống một gia đình đích thực trước sự chứng kiến của bạn bè đối tác của vị tỷ phú 72 tuổi này.

Để ý thấy rằng, từ trước đến giờ, mỗi lần Ngọc Trinh tham dự sự kiện cùng bạn trai tỷ phú. Cô luôn bên cạnh Hoàng Kiều mọi nơi, mọi thời điểm với một vị trí đặc biệt.

Hoang Kieu: Vi tri phu nhan cao quy Ngoc Trinh?
Tại bữa tiệc ở California, Ngọc Trinh đứng ngay sát bên tỷ phú Hoàng Kiều, cả hai cùng diện đồ màu đỏ.

Trong một chuyến thăm sang Mỹ, tại bữa tiệc ở California, Ngọc Trinh đứng ngay sát bên tỷ phú Hoàng Kiều với khách mời khoảng 20 bàn. Cả hai diện đồ xuyệt tông màu đỏ và nắm tay nhau.

Điều đặc biệt hơn khi Ngọc Trinh vừa đặt chân đến dinh thự của Hoàng Kiều, bất ngờ, người đẹp được sự chào đón nồng nhiệt với hàng người ngoại quốc đứng xếp hàng tặng hoa.

Hoang Kieu: Vi tri phu nhan cao quy Ngoc Trinh?
Người đẹp được sự chào đón nồng nhiệt với hàng người ngoại quốc.

Trong đó, lại có những người nổi tiếng và tầm cỡ quốc tế như ông Fernando Escovar- Giám đốc điều hành truyền hình Fabulous hay Dawn Wilson – người nổi danh với vai trò là một nhà sản xuất truyền hình và điện ảnh Hollywood…

Hoang Kieu: Vi tri phu nhan cao quy Ngoc Trinh?
Hoàng Kiều chia sẻ hình ảnh bên Ngọc Trinh tham dự sự kiện.

Ngay khi sự kiện kết thúc, tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải hình ảnh tình cảm cùng Ngọc Trinh trên trang cá nhân và kèm theo dòng chú thích: “Nhìn thấy tương lai với tình yêu”. Dường như Hoàng Kiều đang muốn nói với mọi người rằng Ngọc Trinh đã ở một chỗ đứng quan trọng trong trái tim của mình.

Hoang Kieu: Vi tri phu nhan cao quy Ngoc Trinh?
Ngọc Trinh có thể tương lai sẽ thành vợ của tỷ phú Hoàng Kiều.

Có thể tương lai, Ngọc Trinh sẽ là điểm đích của ông, là một người vợ cũng như là một phu nhân cao quý của đại gia đình tỷ phú Hoàng Kiều.

Tường Vân

Thứ Tư, 11/01/2017 13:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện