Hoàng Thùy Linh bật khóc, 'người đặc biệt' nói gì?

(Tin tức giải trí) - Diễn viên Hồng Đăng cho biết không ngại hay có chút gì sợ sệt khi đóng cảnh hôn với "bạn gái quá khứ".

Lần đầu tiên sau 10 năm kể từ bộ phim Sitcom Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh mới có lần tiếp theo góp mặt trong một bộ phim truyền hình trên sóng quốc gia. Đáng chú ý, bạn diễn của nữ ca sĩ lần này chính là người đóng cặp với cô 10 năm trước, diễn viên Hồng Đăng.

Hoang Thuy Linh bat khoc, 'nguoi dac biet' noi gi?
Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng tái ngộ sau hơn 10 năm

Theo chia sẻ trên báo chí, cảnh đầu tiên của cặp đôi này ngày tái ngộ chính là cảnh hôn. Đạo diễn đã phải làm việc riêng với hai diễn viên vì Hoàng Thùy Linh có chút chông chênh.

Khởi đầu khó khăn nhưng Hoàng Thùy Linh sau đó đã hòa nhập rất nhanh và nhận được những đánh giá tích cực. Bạn diễn của cô cũng dành lời khen ngợi Hoàng Thùy Linh là người yêu nghề, hết mình với vai diễn và không ngại khó.

Diễn viên Hồng Đăng cho biết không ngại hay có chút gì sợ sệt khi đóng cảnh hôn với "bạn gái quá khứ".

Hoang Thuy Linh bat khoc, 'nguoi dac biet' noi gi?
Cả hai từng đóng chung phim Nhật ký Vàng Anh trước scandal

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi coi Linh cũng như tất cả bạn diễn khác. Đó đều là đồng nghiệp, chúng tôi xác định là đang làm việc chứ không phải cưa cẩm hay yêu đương gì nhau. Do vậy, tôi cũng không sợ vợ ghen hay gì cả".

Còn với Hoàng Thùy Linh, sau 10 năm trở lại từ scandal quá khứ cô đã bật khóc trước khi trả lời những câu hỏi của mọi người. Nữ ca sĩ cho biết cô mong chờ ngày hôm nay, thấy mình là người may mắn.

Cô từng chạnh lòng khi nghĩ có thể mình không còn được lên sân khấu diễn. Bản thân Hoàng Thùy Linh khởi nghiệp là diễn viên và cũng từng được đào tạo trong trường Sân khấu điện ảnh.

Được biết, vai diễn trong lần trở lại này của Hoàng Thùy Linh được đánh giá là đủ đất diễn cho cô tạo được dấu ấn ngày trở lại.

Anh Minh

Thứ Tư, 17/04/2019 10:00

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện