Hoàng Thuỳ Linh đóng 'cảnh nóng', 'tình cũ' nói điều bí mật

(Tin tức giải trí) - Sau "Nhật ký Vàng Anh", Hoàng Thuỳ Linh lại tiếp tục "yêu" Hồng Đăng trong lần tái xuất.

Hơn 10 năm sau vụ ồn ào, Hoàng Thuỳ Linh sẽ có lần đầu tiên trở lại với một bộ phim trên sóng truyền hình quốc gia. Sự trở lại của nữ ca sĩ cùng với tin đồn chuyện tình cảm của cô không êm đẹp càng khiến cho dư luận chú ý.

Trong lần tái xuất sau hơn thập kỷ này, Hoàng Thuỳ Linh sẽ đóng cặp với Hồng Đăng, người đóng với cô bộ phim cuối “Nhật ký Vàng Anh” trước khi xảy ra biến cô. Đáng chú ý, trong cả hai bộ phim cách nhau hơn chục năm, hai người đều có mối quan hệ tình cảm.

Hoang Thuy Linh dong 'canh nong', 'tinh cu' noi dieu bi mat
Hai bộ phim gần nhất, sau hơn 10 năm thì Hoàng Thuỳ Linh đều 'yêu' Hồng Đăng

Chia sẻ về điều này, Hồng Đăng cho biết 12 năm trước anh và Hoàng Thuỳ Linh cũng yêu nhau trong “Nhật ký Vàng Anh” nhưng câu chuyện được khắc hoạ nhẹ nhàng cho hợp với lứa tuổi học sinh. Và lần này, hai người lại tiếp tục vướng vào tình ái.

Tuy vào vai yêu nhau nhưng trên phim không hề có cảnh nóng nào của cặp đôi này, “nóng nhất” chỉ có nụ hôn bất ngờ. Vì đây là bộ phim hình sự nên cảnh tình cảm diễn ra rất nhanh.

Nhận xét về “người yêu màn ảnh” trong lần đóng chung này, Hồng Đăng cho biết Hoàng Thuỳ Linh sau nhiều năm trở lại có sự dè dặt, e ngại hơn. Ngày quay đầu tiên lại phải đóng cảnh hôn nhau nên nữ ca sĩ chưa chuẩn bị tinh thần.

Hoang Thuy Linh dong 'canh nong', 'tinh cu' noi dieu bi mat
Nữ ca sĩ ngại ngùng, thiếu tự tin khi diễn cảnh hôn nhau

Chính vì thế, hai người phải xin đoàn phim dừng quay để chuẩn bị. Anh thông cảm với bạn diễn của mình, việc hơn chục năm mới đóng phim lại còn ở đó những mặc cảm quá khứ nên chưa thể diễn tốt được.

Tuy nhiên, sau khi ngồi lại nói chuyện, mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn. Anh cũng không hề có chuyện cảm nắng bạn diễn, Hồng Đăng luôn coi Hoàng Thuỳ Linh là người em thân thiết.

Về phía Hoàng Thuỳ Linh, cô cho biết mình và bạn diễn không quá thân thiết thời gian qua nên cảm giác hơi ngượng. Rất may là sau đó cô đã hoà mình vào nhân vật để có thể diễn tốt hơn.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định đó là cảm xúc khi đóng phim, không có chuyện lẫn lộn giữa công việc và cuộc sống.

Anh Minh

Thứ Ba, 23/04/2019 08:05

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện