Hotgirl đóng cảnh nóng trong phim của Hoàng Thuỳ Linh trải lòng

(Tin tức giải trí) - Cô chỉ có thể thở phào khi hoàn thành cảnh quay đó.

Nếu như trong lần trở lại với màn ảnh truyền hình sau hơn 10 năm kể từ ồn ào năm xưa, Hoàng Thuỳ Linh chỉ đóng cảnh nóng nhất là nụ hôn với diễn viên Hồng Đăng thì trong bộ phim lần này của cô, vẫn còn xuất hiện những cảnh nóng ám ảnh hơn nhiều.

Thời gian qua những cảnh nóng không phải hiếm và trong bộ phim lần này của Hoàng Thuỳ Linh cũng vậy, người đảm nhận đóng là một hotgirl khá có tiếng – Cao Diệp Anh. Cũng như các đàn chị đánh cảnh táo bạo gần đây, hotgirl này không ngần ngại giãi bày nhiều điều phía sau màn ảnh.

Hotgirl dong canh nong trong phim cua Hoang Thuy Linh trai long
Diệp Anh đóng cảnh nóng trong phim của Hoàng Thuỳ Linh

Trong bộ phim này cô đóng vai một cô gái xấu xí bị cưỡng bức, giết chết trong tình trạng không nội y trên giường. Hotgirl này cho biết khi nhận được kịch bản cô đã suy nghĩ rất nhiều. Nhiều người khuyên cô không nhận nhưng cuối cũng cô vẫn gật đầu.

Diệp Anh cho biết khi quay cảnh bị cưỡng bức, bị giết hại trên giường cô không khỏi ngại ngần. Thời tiết lạnh, mặc đồ mỏng manh trên giường vài tiếng đồng hồ, cô đã phải vượt qua giới hạn bản thân để hoàn thành cảnh diễn.

Diệp Anh chia sẻ cô và bạn diễn Doãn Quốc Đam phải mất nhiều thời gian cho cảnh quay cưỡng bức này. Bạn diễn sợ cô đau nên cố gắng không dùng lực với cô và cũng phải cố gắng để không bị giả tạo khi quay.

Hotgirl dong canh nong trong phim cua Hoang Thuy Linh trai long
Bạn diễn đóng cảnh cưỡng bức, sát hại chính là Doãn Quốc Đam.

Cô chỉ có thể thở phào khi hoàn thành cảnh quay đó.

Sau khi hoàn thành cảnh quay, phải hoá thân vào vai diễn này cô cho biết điều cô ám ảnh nhất là khi nhìn lại hình ảnh sau khi hoá trang. Tới tận bây giờ, cô vẫn còn phát hoảng với hình ảnh đó của mình, thực sự kinh khủng và đáng sợ.

Từng góp mặt trong bộ phim Quỳnh búp bê trước đó nhưng với Diệp Anh cảnh nóng lần này thực sự khó khăn hơn nhiều so với trước đây.

  • Hải

Thứ Hai, 29/04/2019 13:03

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện