Jennifer Phạm đánh tiếng dọn đường ngày về showbiz

(Tin tức giải trí) - Và ở thời điểm hiện tại, tất cả mọi yếu tố đều phù hợp cho sự trở lại của người đẹp này.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Jennifer Pham vừa chia sẻ quan điểm của bản thân về vai trò của người phụ nữ.

Theo cô: "Với tôi, việc lấy chồng hay không lấy chồng, gia thế của chồng như thế nào không ảnh hưởng đến việc mình thực hiện những niềm đam mê của mình....

Tôi nghĩ một gia đình có hai trụ cột chắc chắn sẽ bền vững hơn là một. Và nếu được làm những gì mình yêu thích mà còn nhận được sự yêu thương của khán giả nữa thì đối với những người trong showbiz như tôi là một niềm hạnh phúc rất lớn".

Jennifer Pham danh tieng don duong ngay ve showbiz


Nhiều người tán đồng với quan điểm của Jennifer Phạm khi cho rằng, phụ nữ giờ đây đã khác với ngày trước. Họ đã tự chủ hơn trong cuộc sống của mình và không còn dựa dẫm quá nhiều vào chồng. Thậm chí, nhiều người còn "vượt chồng" với sự nghiệp của cá nhân.

Thế nhưng, không ít người tinh ý cho rằng Jennifer Phạm đang "dọn đường" để trở lại showbiz của mình sau quãng thời gian dài tạm xa làng giải trí, thực hiện thiên chức của gia đình.

Jennifer Phạm từ khi cưới Đức Hải vẫn luôn chứng minh mình không yên phận làm người phụ nữ chỉ đứng trong hậu trường và cũng như để dẹp những lời bàn tán lấy chồng giàu, cô luôn ý thức xây dựng sự nghiệp cho riêng mình trong làng giải trí.

Jennifer Pham danh tieng don duong ngay ve showbiz

Và ở thời điểm hiện tại, tất cả mọi yếu tố đều phù hợp cho sự trở lại của người đẹp này.

Hiện giờ, hai con của cô cũng đều cứng cáp và thời gian dành cho công việc của Jennifer Phạm vì thế cũng hợp lý hơn. Khi không còn quá vướng bận con nhỏ thì việc bắt đầu hoạt động trở lại cũng là điều dễ hiểu.

Người ta từng chê trách Jennifer Phạm chuyện Bảo Nam nhưng giờ thì cô đã đón được con về nước sau bao năm tuyên bố, dư luận vì thế cũng không còn điều gì để chê trách cô việc chưa làm tròn trách nhiệm của mình.

Thời gian qua, Jennifer Phạm cũng tham gia nhiều hơn những hoạt động của làng giải trí. Thậm chí, chồng và con trai cũng không ít lần tháp tùng cô đi sự kiện. Có lấy lại được hào quang trước kia hay không giờ sẽ trông chờ vào bản thân cô mà thôi.

Anh Minh

Thứ Năm, 11/10/2018 16:23

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện