Khánh My kể sự thật, Nhã Phương có tiếp tục vị tha?

(Tin tức giải trí) - Không biết sau những chia sẻ của Khánh My, Nhã Phương có tiếp tục vị tha hay không?

Cái tên Nhã Phương liên tiếp đưa công chúng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trong chuyện tình cảm. Khi công chúng tưởng như cô sẽ giận dỗi, chia tay Trường Giang sau những ồn ào của nam diễn viên hài này thì Nhã Phương chỉ chia sẻ những câu chung chung.

Mới đây nhất, khi nhiều người chắc chắn chuyện tình cảm của cô đổ vỡ thì cặp đôi này lại bị bắt gặp công khai ngồi ăn với nhau. Cả hai tình cảm thân thiết như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Khanh My ke su that, Nha Phuong co tiep tuc vi tha?
 

Mới đây, trong một chương trình, Nhã Phương đã chia sẻ những gì đến với mình suốt những thời gian qua. Cô cho biết quan điểm của mình là chỉ khóc cho mình cô nghe mà thôi.

Nhã Phương chia sẻ: "Mình gặp khó khăn thì bản thân phải tự đứng lên, mình không thể dựa vào ai cả. Và em cũng không muốn gia đình của em quá lo lắng. Em chỉ có thể chia sẻ với người thân của em khi mọi thứ qua rồi. Qua những sóng gió, những suy nghĩ của em khác biệt hoàn toàn. Nó chững chạc, rõ ràng hơn".

Nữ diễn viên cho biết những chuyện buồn làm Nhã Phương khổ tâm nhưng đó là con đường cô chọn. Cô muốn nhìn gia đình mình vui vẻ còn mình thì không sao, thời gian sẽ xoa dịu tất cả. Bản thân cô cũng luôn mong muốn có tình yêu đẹp, hạnh phúc nhưng sẽ ưu ái công việc hơn tình yêu.

Khanh My ke su that, Nha Phuong co tiep tuc vi tha?
 

Nhiều người khá bất ngờ trước chia sẻ của Nhã Phương bởi chuyện tình cảm của cô ồn ào trước thời gian qua và tất nhiên, gia đình cô đâu thể không biết trước những diễn biến như phim của mối quan hệ này. Chính Nhã Phương cũng vì mối quan hệ này mà nổi đình nổi đám những năm qua.

Ngay sau chia sẻ của Nhã Phương, chuyện tình yêu của cô lại tiếp tục bị thử thách khi người đẹp Khánh My chia sẻ Trường Giang từng tán tỉnh cô trong lúc vẫn đang yêu Nhã Phương. 

Khanh My ke su that, Nha Phuong co tiep tuc vi tha?

Khánh My cho biết Trường Giang cũng hay gặp và ăn cơm với các anh chị trong gia đình cô. Bằng chứng là hình ảnh dùng bữa thân thiết của chị gái người đẹp này với Trường Giang. Câu chuyện này khá giống với chuyện Nam Em từng nói về mối quan hệ giữa mình với Trường Giang.

Không biết sau những chia sẻ của Khánh My, Nhã Phương có tiếp tục vị tha hay không?

Anh Minh

Thứ Ba, 08/05/2018 08:06

Sự Kiện