Kiều Minh Tuấn nói sự thật, Cát Phượng chưa an tâm?

(Tin tức giải trí) - Kiều Minh Tuấn chia sẻ nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, anh chắc chắn đã phải lòng An Nguy.

Những ồn ào về nghi vấn rạn nứt giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, cũng như nghi vấn hẹn hò tình ái giữa nam diễn viên này và bạn diễn An Nguy được rất nhiều người quan tâm. Người ta đưa ra nhiều bằng chứng để tin đồn thêm phần thuyết phục.

Trong khi Cát Phương liên tiếp phủ nhận tin đồn này từ việc chia sẻ hình ảnh hạnh phúc, khẳng định mọi chuyện vẫn ổn trên báo chí hay bình luận trả lời từng người trên facebook của Kiều Minh Tuấn thì nam diễn viên lại lặng im đến bất ngờ.

Kieu Minh Tuan noi su that, Cat Phuong chua an tam?

Chính điều đó khiến cho công chúng không hiểu mọi chuyện thế nào. Liệu có sự thật gì phía sau sự bất thường đó hay không. Sau một thời gian im lặng, Kiều Minh Tuấn cuối cùng cũng lên tiếng chính thức.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, anh chắc chắn đã phải lòng An Nguy. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc trên phim.

Nam diễn viên cho biết mẫu người phụ nữ mình thích là một người trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng hay nhân vật của An Nguy.

Trong khi đó, từng có những hành động khá thân mật như ngồi cạnh, để tay lên đùi Kiều Minh Tuấn hay bị nghi về quê của bạn diễn thì An Nguy cũng chính thức lên tiếng.

Kieu Minh Tuan noi su that, Cat Phuong chua an tam?

Cô hy vọng Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn trên phim còn phản ứng "hóa học" của cô với chồng Cát Phượng vẫn còn rất nhiều.

An Nguy cho biết: "Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước".

Những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến nhiều người thở phào cho Cát Phượng nhưng cũng khiến không ít người lo lắng khi cảm xúc trên phim quá nhiều, có khi nào đời thực cũng sẽ bị ảnh hưởng?

Anh Minh

Thứ Ba, 11/09/2018 15:03

Sự Kiện