Kim Lý và Hà Hồ tình tứ: Điều giống hệt Cường Đôla?

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ và Kim Lý luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì cách hành xử trong những mối quan hệ của mình.

Không phải sản phẩm nghệ thuật, Hà Hồ gây chú ý những ngày qua với những thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của mình. Theo đó, dư luận đồn đoán cô và Kim Lý có trục trặc về tình cảm khi hai người không còn kết bạn trên mạng xã hội.

Cùng với đó, trong khi Hà Hồ và Subeo bên Mỹ thì Kim Lý lại sang châu Âu với gia đình mình. Hai người cũng không còn xuất hiện với nhau tại các sự kiện nhiều như thời gian trước.

Thế nhưng, khi dư luận vẫn còn đang hoang mang thì bất ngờ Hà Hồ xuất hiện thân mật với Kim Lý trong một sự kiện. Cả hai không lên tiếng mà chọn cách chứng minh bằng hành động trước những thông tin đồn đoán về chuyện tình cảm của mình.

Kim Ly va Ha Ho tinh tu: Dieu giong het Cuong Dola?

Tiếp đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cả hai thân thiết tại sân bay. Kim Lý đến trước và đứng đợi Hà Hồ, một lúc sau Hà Hồ mới xuất hiện. Trong lúc chờ làm thủ tục, Kim Lý đã tình cảm khoác vai Hà Hồ vô cùng tình tứ.

Nhiều người dự đoán có lẽ cả hai có chuyến công tác hoặc đi nghỉ dưỡng cùng nhau nhưng lần này không có Subeo xuất hiện. Trước đó, thi thoảng trong những chuyến đi của Hà Hồ và Kim Lý, Subeo vẫn đi cùng.

Lần này Hà Hồ không cho Subeo đi cùng là để tạo không gian riêng tư cho hai người? Có lẽ là vậy. Hà Hồ cũng cần những khoảng không gian riêng cho chuyện tình cảm của mình, đây là điều cần thiết với bất cứ mối quan hệ yêu đương nào.

Kim Ly va Ha Ho tinh tu: Dieu giong het Cuong Dola?

Hà Hồ khéo léo dung hòa giữa việc cho không gian riêng chuyện tình cảm lẫn việc cho Subeo được tiếp xúc với Kim Lý để cho bạn trai và con trai có mối quan hệ tốt. Bằng chứng là Subeo rất thân thiết với Kim Lý như một người thân trong gia đình.

Kim Ly va Ha Ho tinh tu: Dieu giong het Cuong Dola?

Không chỉ Hà Hồ áp dụng cách trên mà Cường Đô la cũng vậy. Nam doanh nhân luôn dung hòa giữa những chuyến đi, lần gặp gỡ của con trai với bạn gái Đàm Thu Trang của mình cũng như những khoảng không gian riêng tư cho chuyện tình cảm của mình.

Có thể nói, Hà Hồ và Cường đô la luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì cách hành xử trong những mối quan hệ của mình.

Anh Minh

Thứ Bảy, 04/08/2018 07:35

Sự Kiện