Lâm Tâm Như "hả hê" khoe cuộc hôn nhân mĩ mãn

(Tin tức giải trí) - Lâm Tâm Như khéo léo khoe một “người chồng lý tưởng” cùng với cuộc hôn nhân mỹ mãn...

Sau khi sinh đứa con gái đầu lòng, Lâm Tâm Như như muốn khoe với cả thế giới là mình hạnh phúc đến nhường nào, cô cũng khéo léo chứng minh cho mọi người thấy chuyện tình cảm hôn nhân giữa cô và Hoắc Kiến Hoa luôn tốt đẹp.

Theo 163 đưa tin, Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa hiện đang ở bệnh viện chăm sóc con gái. Hai vợ chồng đều không muốn bé bị chú ý quá nhiều trên truyền thông.

Lam Tam Nhu
Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa đón đứa con gái đầu lòng.

Lâm Tâm Như hạnh phúc khi miêu tả về con gái của mình: “Con gái có hai má lúm đồng tiền. Tôi và Hoắc Kiến Hoa, mỗi người có một bên, con gái có cả hai”.

Một nguồn tin nữa cho hay Lâm Tâm Như còn tính sẽ sớm mang bầu bé thứ hai.

Dường như nữ diễn viên ngụ ý rằng, bé được sinh ra là từ tình yêu của cả hai bố mẹ. chứ không giống những tin đồn của dư luận nói Hoắc Kiến Hoa bị cô ép cưới.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn khoe cô luôn xinh đẹp trong mắt Hoắc Kiến Hoa và được chồng yêu bởi tính cách, khi cô nói rằng: “Hoắc Kiến Hoa muốn con gái sẽ xinh đẹp và tính cách giống mẹ”.

Lam Tam Nhu
Một nguồn tin nữa cho hay Lâm Tâm Như còn tính sẽ sớm mang bầu bé thứ hai.

Nữ diễn viên đang bày tỏ cho mọi người thấy, cô và chồng luôn hòa thuận và thấu hiểu nhau nên không thể có chuyện hai người đang bất hòa.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn kể ông xã Hoắc Kiến Hoa quan tâm, lo lắng đứng chờ bên ngoài khi cô sinh nở.

Chứng minh rằng mọi chuyện đều tốt đẹp và Lâm Tâm Như dường như “hả hê” khéo léo khoe một “người chồng lý tưởng” cùng với cuộc hôn nhân mỹ mãn. Đâu phải như những lời đồn ác ý mà mọi người đặt ra.

Thảo Mi

Chủ Nhật, 08/01/2017 07:40


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện