Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa minh chứng hạnh phúc

(Tin tức giải trí) - Hình ảnh hạnh phúc của "cặp đôi đẹp nhất Trung Quốc" bên cạnh cô con gái mới sinh xóa tan tin đồn bất hòa giữa hai người.

Theo tờ QQ đưa tin, tối ngày 6/1, Lâm Tâm Như trở dạ và phải dùng phương pháp mổ đẻ tại bệnh viện Trung Sơn ở Đài Loan. Cô hạ sinh một bé gái xinh xắn và khỏe mạnh. Bé nặng 3,3kg.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Hoàn châu cách cách” hạnh phúc thay đổi hình ảnh đại diện của mình bằng bức hình dấu chân của bé gái kèm theo trạng thái: “Chào mừng thiên thần nhỏ của chúng ta”.

Lam Tam Nhu, Hoac Kien Hoa minh chung hanh phuc
Lâm Tâm Như hạnh phúc: “Chào mừng thiên thần nhỏ của chúng ta”.

Về phía quản lý của Lâm Tâm như cũng đã xác nhận “Hai mẹ con đều khỏe mạnh, Lâm Tâm Như rất hạnh phúc vì “tiểu thiên thân” đã chào đời. Cô ấy cũng đã mau chóng bình phục sau ca mổ đẻ. Em bé có khuôn mặt rất đáng yêu, hưởng từ nét đẹp của cả bố và mẹ”.

Được biết, ngay sau khi biết vợ có dấu hiệu chuyển dạ, Hoắc Kiến Hoa đã vội vã bay từ Bắc Kinh về Đài Loan (Trung Quốc), kịp thời đưa cô tới bệnh viện. Anh lo lắng và chờ đợi bên ngoài phòng mổ.

Lam Tam Nhu, Hoac Kien Hoa minh chung hanh phuc
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Một nguồn tin khác cho biết thêm, bé được chính bố Hoắc Kiến Hoa đón tay đầu tiên và đặt tên cho bé là “Cá Heo nhỏ”.

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn về hôn nhân của cặp đôi này, nhưng với hành động của Hoắc Kiến Hoa vội vã trở về ở bên cạnh Lâm Tâm Như trong suốt thời gian sinh con, xóa bỏ tin đồn bất hòa giữa hai người.

Xuân Nhi

Thứ Bảy, 07/01/2017 10:00


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện