Lấy cháu trai doanh nhân Tư Hường, Lan Khuê sống thế nào?

(Tin tức giải trí) - Cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê và cháu trai doanh nhân Tư Hường khá kín tiếng.

Một trong những đám cưới sang trọng bậc nhất của showbiz Việt trong thời gian qua chính là của Lan Khuê và cháu trai doanh nhân Tư Hường là Tuấn John. Cả hai có một hôn lễ hoành tráng thu hút sự quan tâm bậc nhất của công chúng.

Lay chau trai doanh nhan Tu Huong, Lan Khue song the nao?
Lan Khuê bên chồng Tuấn John, cháu trai doanh nhân Tư Hường

Theo thông tin trên báo chí, Tuấn John Tuấn John sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một đại gia Việt kiều có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Đáng chú ý, Tuấn John chính là cháu trai của doanh nhân Tư Hương, một trong những doanh nhân nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng.

Được biết, doanh nhân Tư Hường chính là người gây dựng và lãnh đạo tập đoàn Hoàn Cầu. Nữ doanh nhân này từng đứng đầu đế chế bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thương trường, với tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Lay chau trai doanh nhan Tu Huong, Lan Khue song the nao?
Doanh nhân Tư Hương và chồng Lan Khuê

Cũng chính doanh nhân Tư Hường là người bỏ ra số tiền khổng lồ đem cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về tổ chức tại Việt Nam. Để chuẩn bị cho cuộc thi, cả một nhà hát triệu đô được xây dựng.

Ngoài Lan Khuê, gia đình danh gia vọng tộc này còn có một nàng dâu rất nổi tiếng là Á hậu Thiên Lý, người kết hôn với con trai cả của doanh nhân Tư Hường là Tony Toàn.

Sau khi về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê khá hạn chế hình ảnh của mình trong làng giải trí. Thay vào đó, cô có cho mình những bước tiến khác phù hợp hơn với bản thân ở hiện tại.

Lay chau trai doanh nhan Tu Huong, Lan Khue song the nao?
Lan Khuê khoe tài đảm đang sau khi lấy chồng

Không chỉ là người phụ nữ giỏi giang, cháu dâu của doanh nhân Tư Hường còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là người vợ đảm, dâu hiền.

Trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê thường xuyên khoe những hình ảnh bữa ăn do tự tay cô vào bếp nấu cho chồng. Nhìn những món ăn ngon miệng, đẹp mắt đủ cho thấy tài nghệ của "nàng dâu mới" này không phải tầm thường.

Cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê cũng như nhiều người đẹp khác được giữ khá kín tiếng trước công chúng. Đây được cho là cách tốt nhất bảo vệ gia đình khỏi sóng gió.

Anh Minh

Chủ Nhật, 17/03/2019 11:35

Sự Kiện