Lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, Trương Nam Thành đón tin vui?

(Tin tức giải trí) - Trước những tin đồn này, Trương Nam Thành và vợ vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Được ngợi khen có cuộc sống viên mãn nhất khi lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, mới đây cựu siêu mẫu Trương Nam Thành lại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi úp mở tin vui mới trong cuộc sống vợ chồng.

Theo đó, Trương Nam Thành vừa đăng tải hình ảnh cùng lời chúc mừng sinh nhật tới bố của anh: "Gửi đến người ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này.

Lay vo doanh nhan hon tuoi, Truong Nam Thanh don tin vui?
Trương Nam Thành bên gia đình của mình sau đám cưới

Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho ba và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên 2 gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật ba khi năm nay được lên chức ông nội".

Nhiều người cho rằng, việc chúc mừng bố được lên chức ông nội trong năm nay thì Trương Nam Thành đang gián tiếp thừa nhận chuyện vợ doanh nhân của anh đang có tin vui.

Trước những tin đồn này, Trương Nam Thành và vợ vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nên mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức đồn đoán của dư luận. Dù sao, điều đó đang chứng tỏ cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân.

Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân làm lễ cưới vào ngày 18/11/2018 tại Hà Nội. Đám cưới được tổ chức tại khách sạn sang trọng với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng nhưng kín tiếng với giới truyền thông.

Lay vo doanh nhan hon tuoi, Truong Nam Thanh don tin vui?
Trương Nam Thành và vợ Thu Huyền

Theo thông tin trên báo chí, vợ của Trương Nam Thành là doanh nhân Thu Huyền. Cô hơn chồng nhiều tuổi, từng có một cuộc hôn nhân trước khi đến với cựu siêu mẫu.

Dù vướng nhiều điều tiếng bàn tán của dư luận, nhưng Trương Nam Thành luôn tự tin khoe hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Anh luôn chứng minh chuyện tình cảm của mình là thật chứ không phải vì tiền như nhiều đồn đoán.

Trương Nam Thành cũng không ngần ngại mà thẳng thắn thừa nhận: “Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không nói lên vấn đề gì trong xã hội hiện đại ngày nay. Bà xã hỗ trợ tôi nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng hiện tại.

Tôi không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tôi hài lòng với lựa chọn của mình và biết cách cân đối mọi thứ để hạnh phúc. Từ khi lập gia đình, tôi thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm, vững chãi hơn trước".

Trong số những mỹ nam showbiz lấy vợ hơn tuổi là doanh nhân, Trương Nam Thành được đánh giá là viên mãn nhất.

Anh Minh

Thứ Bảy, 20/04/2019 17:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện