Lộ điều bất thường khiến rộ tin Hà Hồ mang thai

(Tin tức giải trí) - Về phía Hà Hồ và Kim Lý cả hai chưa có bất cứ động thái nào về tin đồn lần này.

Luôn có những tin đồn xung quanh câu chuyện của Hà Hồ và Kim Lý nhưng có lẽ, tin đồn mới nhất là khiến công chúng quan tâm bàn tán nhất. Bởi lẽ, nó là thông tin khiến bất cứ ai cũng phải để ý.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình mới đây, Lý Quý Khánh đã chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý. Sẽ không có gì đáng quan tâm nếu công chúng không phát hiện ra điều bất thường trong bức ảnh của Lý Quý Khánh đăng tải.

Lo dieu bat thuong khien ro tin Ha Ho mang thai
Bức ảnh với vòng hai bất thường của Hà Hồ

Trong tấm hình đăng tải, nhiều người nhận thấy vòng hai của Hà Hồ không thon gọn mà nhô lên khá nhiều. Điều này khiến nhiều người đồn đoán phải chăng Hà Hồ đang mang thai bởi trước tới giờ, vòng hai săn chắc vốn đã thành thương hiệu của cô.

Hơn nữa, việc lấy túi xách khéo léo che đi vòng hai cũng như chuyến thăm quê Hà Hồ mới đây của mẹ Kim Lý càng khiến cho nhiều người tin rằng nghi vấn Hà Hồ mang bầu là có cơ sở.

Nhiều người còn cho biết gương mặt nữ ca sĩ cũng tròn trịa hơn so với trước khá nhiều. Bản thân Hà Hồ cũng chăm diện hơn những bộ đồ xuông che đi cơ thể của mình, điều trái ngược với phong cách gợi cảm ôm sát cô vẫn yêu thích trước đó.

Lo dieu bat thuong khien ro tin Ha Ho mang thai
Hà Hồ chưa lên tiếng trước tin đồn lần này

Thế nhưng, cũng có người cho rằng có lẽ vòng hai to bất thường là do dáng của chiếc váy khi bị túi xách chặn phía dưới nên mới phồng lên hơn bình thường. Góc chụp có lẽ cũng khiến vòng hai Hà Hồ trở nên đầy nghi vấn.

Về phía Hà Hồ và Kim Lý cả hai chưa có bất cứ động thái nào về tin đồn lần này.

Trong một bài phỏng vấn vào giữa tháng 10/2018, Hà Hồ từng chia sẻ Kim Lý muốn có con với cô nhưng cô cảm thấy chưa phải thời điểm thích hợp, cô muốn chờ đợi thêm vài năm nữa.

Cô cho rằng bây giờ việc sinh con ở độ tuổi gần 40 với sự phát triển của y tế không phải điều quá khó khăn, đáng lo ngại. Hà Hồ cũng không muốn kết hôn để giữ tình cảm của mình một cách tốt nhất.

Anh Minh

Thứ Hai, 29/04/2019 06:54

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện