Lộ điều chứng minh Cát Phượng bị oan vụ Kiều Minh Tuấn?

(Tin tức giải trí) - Trong khi dư luận vẫn bàn tán thì vẫn có ý kiến cho rằng nên tin những gì Cát Phượng nói.

Bài phỏng vấn thừa nhận tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến dư luận dậy sóng. Trong khi An Nguy thừa nhận yêu thật và phải về Mỹ để né tránh tình cảm thì Kiều Minh Tuấn cũng nói yêu còn với Cát Phượng thì anh giờ thương hơn là yêu.

Khi dư luận đang lên án cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy không thể chấp nhận được hoặc đây là chiêu trò PR thì nhiều người đặt nghi vấn, liệu có phải Cát Phượng là người đứng đằng sau mọi chuyện hay không?

Lo dieu chung minh Cat Phuong bi oan vu Kieu Minh Tuan?

Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh tin nhắn bị cho là hé lộ Cát Phượng đứng đằng sau chuyện này. Bên cạnh đó, hình ảnh Cát Phượng được cho là đi du lịch với Kiều Minh Tuấn giữa tâm bão càng làm cho nghi vấn kia thêm phần có cơ sở.

Về phía Cát Phượng, mới đây cô khẳng định những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Cát Phượng cho biết cô chỉ lên lịch phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy chứ không hùn vốn như những gì dư luận đồn thổi. 

Cát Phượng cho biết: “Thông tin này sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát không hùn hạp gì nên càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày để báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy mà thôi. Chấm hết".

Lo dieu chung minh Cat Phuong bi oan vu Kieu Minh Tuan?

Trong khi dư luận vẫn bàn tán thì vẫn có ý kiến cho rằng nên tin những gì Cát Phượng nói. Bởi lẽ nữ nghệ sĩ này nổi tiếng là người trọng tình nghĩa, không chiêu trò từ khi tham gia showbiz tới nay thì không thể làm việc hủy hoại danh tiếng được.

Đặc biệt, cách đây ít lâu Cát Phượng từng chia sẻ chuyện con trai buồn khi nghe tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay. Cảm nhận của cậu bé hiện tại khác hẳn trước, rất yêu quý Kiều Minh Tuấn và ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Là một người mẹ yêu thương con hết mực, chắc chắn Cát Phượng không thể làm điều khiến con trai hài lòng. Mọi chuyện có lẽ không hề liên quan tới Cát Phượng và tới giờ, cô chắc hẳn vẫn là người nhiều suy nghĩ nhất trong chuyện này.

Anh Minh

Thứ Bảy, 15/09/2018 08:09

Sự Kiện