Lý Nhã Kỳ được Tổng thống Philippines công nhận là Công chúa

(Tin tức giải trí) - Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte chính thức gửi thư chúc mừng Hoàng gia Mindanao và Lý Nhã Kỳ nhân dịp sắc phong tước vị “Công chúa châu Á.”

Cựu đại sứ du lịch của Việt Nam Lý Nhã Kỳ nhận tước vị Công chúa Châu Á do hoàng đế tối cao – Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại điện cho Chính quyền Bộ tộc Mindanao – Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro – Philippines phong tặng.

Ly Nha Ky duoc Tong thong Philippines cong nhan la Cong chua
Lý Nhã Kỳ được sắc phong tước vị Công chúa Châu Á.

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây là chiêu trò PR lố của cô, nhưng mới đây Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte vừa chính thức gửi thư chúc mừng Hoàng gia Mindanao và Lý Nhã Kỳ nhân dịp được sắc phong tước vị “công chúa châu Á”.

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc chia sẻ: “Nhận vai trò mới, mình cảm thấy có trách nhiệm rất là nhiều để làm sao mang đến sự kết nối về hòa bình của các dân tộc, các nước Đông Nam Á. Thứ hai, mình không biết mình có làm tròn vai trò cũng như sự tin tưởng của một đất nước khác giao cho mình hay không nên mình sẽ cố gắng để làm tốt vai trò khi mình là công chúa”.

Ly Nha Ky duoc Tong thong Philippines cong nhan la Cong chua
Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte vừa chính thức gửi thư chúc mừng Hoàng gia Mindanao và Lý Nhã Kỳ nhân dịp được sắc phong tước vị “công chúa châu Á”.

Trong những phát ngôn gần đây của Lý Nhã Kỳ, mỹ nhân tiết lộ, đến ngày 14/12/2016  tại Thành phố Davao sẽ diễn ra lễ sắc phong tước vị. Khi đó, cô sẽ trả lời vì sao cô được Mindanao, Philippines chỉ định làm công chúa.

Mặt khác, cô được biết đến về sự giàu có của mình, cô không ít lần khoe khéo khối tài sản “khủng” như: căn biệt thực dát vàng 50 tỷ, siêu xe 40 tỷ cùng loạt váy áo hàng hiệu. Mới đây, người đẹp khiến cư dân mạng tò mò khi đeo chiếc nhẫn kim cương gần 3 triệu đô ở ngón áp út kèm dòng trạng thái: “Post tấm hình lên, viết status 10 lần rồi lại xóa, cuối cùng xin không viết gì hết trong tấm hình này”.

Ly Nha Ky duoc Tong thong Philippines cong nhan la Cong chua
Người đẹp khéo léo khoe chiếc nhẫn kim cương đính hôn giá gần 3 triệu đô.

Đối với sự giàu có của nữ doanh nhân xinh đẹp cộng thêm việc được phong tước hiệu Công chúa thì vị hôn phu của Lý Nhã Kỳ sẽ có thể là người trong giới quý tộc.

Vì vậy, sự thật về danh tính của nhân vật bí mật tặng chiếc nhẫn kim cương đính hôn với người đẹp vẫn luôn là một ẩn số cho đến khi cô chính thức công bố.

Mai Chi

Thứ Ba, 13/12/2016 14:03

Sự Kiện