Midu mua một lúc 3 ngôi nhà, thoát dựa đại gia?

(Tin tức giải trí) - Ngoài kinh doanh bất động sản, Midu còn mở thương hiệu thời trang riêng và đứng lên tổ chức các sự hiện hội chợ.

Trên trang cá nhân, việc Midu đăng tải hình ảnh đi mua nhà, xem đất đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Điều đặc biệt, nàng “hotgirl tài sắc vẹn toàn” còn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ, cô không chỉ mua 1 mà là những 3 căn nhà cùng một lúc.

“Quyết định kí mua thêm 3 căn hộ vào dịp cuối năm ... Bính Thân như vầy là quá mãn nguyện, giờ chỉ chờ Đinh Dậu đến và cố gắng hơn nữa thôi ”, Midu viết.

Midu mua mot luc 3 ngoi nha, thoat dua dai gia?
Hình ảnh Midu đăng tải.

Qua phần bình luận dưới hình ảnh, khi được hỏi lý do mua nhiều nhà cùng lúc, nữ diễn viên, hotgirl cho biết, cô mua nhà với mục đích đầu tư.

Đặc biệt, không chỉ gây bất ngờ cho công chúng khi lấn sân sang kinh doanh bất động sản, thời gian gần đây, nàng “hotgirl tài sắc vẹn toàn” còn thử sức ở nhiều lĩnh vực kinh doanh, làm ăn khác nhau.

Đơn cử như ngay sau khi chia tay Phan Thành vài tháng, Midu đã lập tức khởi động việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng.

Khác với hình ảnh nữ tính, điệu đà thưởng thấy tại các sự kiện, trong công việc, nàng hotgirl vẫn sẵn sàng xắn tay xắn gấu kê kệ, bắc đồ. Hình ảnh này đã nhanh chóng giúp Midu chứng minh được sự mạnh mẽ, bản lĩnh của bản thân trong mắt người hâm mộ.

Midu mua mot luc 3 ngoi nha, thoat dua dai gia?
Midu sơn sửa cửa hàng thời trang mới.

Không chỉ kinh doanh thời trang, bất động sản, trong năm 2015, cô còn là người sáng lập, đứng lên tổ chức hàng loạt sự kiện hội chợ tại TP.HCM.

Với trình độ của cử nhân trường đại học Kiến trúc, Midu đã tự tay thực hiện tất cả các khâu từ xây dựng kế hoạch cho đến thiết kế các ấn phẩm.

Nhiều khách hàng đến với hội chợ cho biết, họ tới đó phần lớn là để gặp Midu. Bởi nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện và quan sát, chăm chút cho hội chợ trong suốt quá trình diễn ra.

Midu mua mot luc 3 ngoi nha, thoat dua dai gia?
Midu tại hội chợ do cô sáng lập.

Chia sẻ về niềm đam mê kinh doanh của mình, Midu cho biết: “Với việc kinh doanh này Du đã dành nhiều tâm huyết và ý tưởng để thực hiện nhằm thử sức mình trong một môi trường hoàn toàn khác với nghệ thuật. Từ lúc bắt tay vào kinh doanh thì Du luôn bận rộn nhưng Du lại cảm thấy rất vui vì mình đã từng bước xây dựng kế hoạch cho công việc và tương lai của mình theo một hướng hoàn toàn mới. Khó khăn nhiều, thử thách nhiều nhưng Midu chưa bao giờ nản chí, để thành công không dễ nhưng nếu mình có gắng thì sẽ có được những thành quả như mình mong muốn”.

Điều đáng nói ở chỗ, ngôi sao “Thiên mệnh anh hùng” chỉ bắt đầu đẩy mạnh công việc kinh doanh để từ khi cô quyết tâm chấm dứt mối quan hệ tình ái với thiếu gia Phan Thành.

Được biết, trong suốt thời gian còn bên nhau, Midu luôn khiến công chúng ngưỡng mộ với những hình ảnh cô cùng bạn trai bước xuống từ những chiếc xế hộp siêu sang.

Midu mua mot luc 3 ngoi nha, thoat dua dai gia?
Midu sang chảnh khi đi cùng bạn trai.

Trong giới thương lưu Sài Gòn, khác với những thiếu gia ăn chơi khác, Phan Thành cũng luôn được biết đến là một doanh nhân trẻ có thái độ làm việc nghiêm túc, khi sinh năm 1989, anh đã điều hành khối tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Qua đó công chúng có thể thấy, bằng việc đẩy mạnh công việc kinh doanh ngay sau khi chia tay đại gia, phải chăng Midu đang muốn chứng minh cho khán giả thấy, giờ đây khi không còn Phan Thành bên cạnh, cô vẫn có thể trở thành đại gia của chính mình?

Trước việc Midu kinh doanh bất động sản, nhiều fan hâm mộ nhanh chóng gọi Midu là “đại gia”. Đáp lại những lời tán dương ấy,nàng “hotgirl tài sắc vẹn toàn” đã không giấu nổi sự vui mừng, thể hiện qua các biểu tưởng cảm xúc.

Cẩm Chướng

Thứ Hai, 09/01/2017 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện