Mới nói dừng yêu, Thanh Lam khoe bạn trai ở tuổi 52

(Tin tức giải trí) - Thanh Lam chia sẻ người đàn ông giấu mặt của mình sau một tháng tuyên bố dừng yêu.

Trong một ngày im ắng của làng giải trí, Thanh Lam trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi bất ngờ công khai bức hình đang dựa vào vai một người đàn ông giấu mặt. Theo như trong hình ảnh, nữ diva Việt và người này đang có kỳ nghỉ ở biển.

Chia sẻ cùng hình ảnh này, Thanh Lam để lại dòng trạng thái: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình".

Moi noi dung yeu, Thanh Lam khoe ban trai o tuoi 52
Thanh Lam chia sẻ người đàn ông giấu mặt của mình

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh này, rất nhiều đồng nghiệp đã vào chúc mừng nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc ở tuổi 52 sau quãng thời gian cô đơn trong tình yêu. Tuy chưa công khai rõ mặt bạn trai nhưng những gì Thanh Lam chia sẻ cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Là ca sĩ nổi tiếng nhưng Thanh Lam lại có đời tư khiến nhiều người tò mò, sau khi ly hôn với Quốc Trung năm 2004, nữ diva mới đây có những chia sẻ khá bất ngờ về tình yêu khiến lần công khai bạn trai mới này thực sự làm công chúng bất ngờ.

Cách đây ít lâu, trong một bài phỏng vấn, Thanh Lam đã có những chia sẻ về cuộc sống và tình yêu của mình. Cô cho biết cuộc sống của cô rất đúng với câu tuỳ duyên bất biến, mọi thứ đến với mình đều có lý do của nó.

Khi đó, Thanh Lam cho biết việc sống một mình sẽ có lúc cảm thấy trống trải nhưng mục đích sống còn rất nhiều những cái khát vọng khác nên việc tạm ngừng yêu chính là cơ hội cho mình trau dồi thêm trí tuệ, sức khoẻ của bản thân.

Nữ ca sĩ cho biết trong cuộc sống người đồng hành cùng mình rất quan trọng nhưng khi bản thân ở con dốc thoải thì việc có bạn đồng hành sẽ giúp cô đạt được tầm nào đó nhưng việc tìm được người này không phải dễ.

Thanh Lam chia sẻ: "Ở tuổi tôi bây giờ có quá nhiều điều thú vị xung quanh mình. Tôi cũng giống mọi người có lúc vui lúc buồn và tôi nghĩ thật ra cái thú vị nhất bây giờ là nhận diện được niềm vui, nỗi buồn và không bị nó chi phối nữa. Vui thì là vui mà buồn thì là buồn”.

Moi noi dung yeu, Thanh Lam khoe ban trai o tuoi 52
Mới đây, Thanh Lam tuyên bố dừng yêu và chia sẻ cuộc sống độc thân

Trước đó, Phương Thanh từng chia sẻ về cuộc sống độc thân. Cô cho biết khi có người yêu cô thường vào bếp nấu ăn cho bạn trai nhưng khi độc thân, cô ít vào bếp, ăn ít đi và cũng gầy hơn.

Một ngày trong cuộc sống độc thân cô thường bắt đầu bằng việc ngồi thiền, nghe giảng Phật pháp. Sau đó, cô làm việc, tập bài cả ngày rồi đi ăn uống với bạn bè trước khi trở về với góc riêng của mình.

Chỉ hơn một tháng sau tuyên bố dừng yêu, Thanh Lam cuối cùng cũng tìm được người đồng hành. Đúng như cô nói, mọi sự tùy duyên.

Anh Minh

Thứ Năm, 14/05/2020 16:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện