Mối quan hệ hiện tại của Quế Vân và vợ Việt Anh

(Tin tức giải trí) - Dù thế nào thì với ồn ào lần này, Quế Vân và Việt Anh cũng thành công về mặt PR.

Những ngày qua, một trong những câu chuyện khiến nhiều người quan tâm là tin đồn tình cảm giữa Việt Anh và Quế Vân. Khi Quế Vân úp mở những hình ảnh tình tứ của hai người, vợ Việt Anh ngay lập tức đã lên tiếng cảnh cáo người đàn chị đừng làm gì đựng tới gia đình mình.

Ngay sau đó, như thể "thách thức" thêm, Quế Vân chia sẻ thêm hình ảnh tình cảm của hai người. Thế nhưng lần này Trần Hương - vợ Việt Anh lại bất ngờ im lặng. Nhiều người cũng lờ mờ đoán ra cả hai chỉ là đang hợp tác với nhau mà thôi. 

Moi quan he hien tai cua Que Van va vo Viet Anh

Mới đây nhất, cả Việt Anh và Quế Vân đều lên tiếng về chuyện của mình, đặc biệt những gì liên quan tới vợ của nam diễn viên để "minh oan" cho mối quan hệ của mình.

Việt Anh cho biết  khi hiểu lầm xảy ra, anh đã tìm thời điểm thích hợp để giải thích. Anh cũng để vợ gặp mặt Quế Vân, trò chuyện thẳng thắn với nhau về mọi chuyện.

Việt Anh chia sẻ: "Chúng tôi có cuộc gặp ba người và chuyện hiểu lầm được giải quyết khá êm thấm. Hiện tại bà xã và Quế Vân còn rất thân thiết, đó là điều tôi cảm thấy tuyệt vời. 

Hai chị em gặp nhau nói chuyện nên hiểu nhau hơn, thậm chí tìm được những điểm tương đồng về tích cách. Nhờ vậy mà tôi cảm thấy nhẹ lòng đi rất nhiều. Giữa tôi và Quế Vân hoàn toàn chỉ có tình bạn trong sáng".

Về phía Quế Vân, cô cho biết mình và Việt Anh là những người bạn từ khá lâu nhưng không chia sẻ với truyền thông nên mọi người không biết. Thời gian này, hai người kết hợp kinh doanh và bức ảnh cô đăng tải đã khiến công chúng hiểu lầm.

Moi quan he hien tai cua Que Van va vo Viet Anh

Còn vụ Việt Anh lau nước mắt cho mình, Quế Vân cho biết khi đó sau ồn ào bức ảnh đầu tiên cô rất buồn và bật khóc, khi thấy cô khóc, Việt Anh lau nước mắt nhưng đã bị "khán giả" quay lại clip và "chụp mũ" cho rằng hai người đang hẹn hò. 

Quế Vân cũng cho biết cô đã gặp vợ Việt Anh để giải thích những hiểu nhầm. Hiện tại, mối quan hệ của hai người rất vui vẻ. Cô cho biết vợ Việt Anh hơi trẻ con nên sau khi nghe cô giải thích, Trần Hương khẳng định không ghen vì chồng tình cảm trên phim.

Thế nhưng, vợ Việt Anh cảm thấy bức ảnh Quế Vân đưa lên có sự “mập mờ” đã khiến cô ấy cảm thấy không được tôn trọng và bực mình.

Quế Vân khẳng định: "Hiện tại, Hương đã hiểu và thoải mái để tôi cùng Việt Anh hợp tác công việc với nhau. Thậm chí, chúng tôi còn rất thân thiết, rủ nhau đi ăn (cười)".

Dù thế nào thì với ồn ào lần này, Quế Vân và Việt Anh cũng thành công về mặt PR.

Anh Minh

Chủ Nhật, 29/07/2018 06:46

Sự Kiện