Mr Đàm: "Ném đá cứ ném, đây chưa bao giờ biết sợ"

(Tin tức giải trí) - Sau những thông tin lùm xùm về sự việc Mr Đàm trả nợ cho mẹ hơn 20 tỷ đồng, để minh chứng chữ hiếu nam ca sĩ lên tiếng thêm lần nữa.

Hy vọng có thể cứu vãn gia đình nhỏ bé

Mới đây, khi tham gia một talkshow truyền hình, nam ca sĩ "Say Tình" chia sẻ, một lần nữa anh muốn giải đáp mọi thắc mắc về câu chuyện trả nợ giúp mẹ để từ nay không nhắc lại việc này nữa.

Theo đó, Mr Đàm cho biết, sở dĩ anh đi đến quyết định nói ra sự thật sau 30 năm âm thầm che giấu, bởi nó đã vượt qua giới hạn của sự chịu đựng của bản thân.

Khẳng định mình đã "quá già cho sự chờ đợi và nuôi niềm hy vọng thay đổi" từ mẹ, nam ca sĩ 45 tuổi một lần nữa ngậm ngùi kể về nỗi khổ trước những gì mẹ gây ra: "Mỗi một cái Tết, tôi rất căng thẳng và khó chịu khi họ tới cửa nhà mình đứng năm tụm ba la lối um xùm, quăng đồ và những tờ giấy nợ tiếp theo vào nhà. Có những lúc tôi phải đối diện với dân đòi nợ thuê xăm trổ đầy mình, hay 40 - 50 con nợ ngồi trước tôi mà ai cũng vô cùng hoàn cảnh".

Mr Dam:

Lần tuyên bố trả nợ cuối cùng cho mẹ của nam ca sĩ

Cùng với đó, nam ca sĩ lên tiếng giải thích thêm vì sao anh đi đến quyết định mà có thể vì nó mà bản thân mất tất cả. Bởi với Mr Đàm, đây là cách duy nhất hy vọng có thể cứu vãn gia đình nhỏ bé 3 người của anh.

"Sau nhiều ngày tháng đắn đo, tôi quyết định làm việc đó vì đây là cách duy nhất để cứu vãn lấy phần còn lại của gia đình, bởi nó nhỏ lắm chỉ có 3 mẹ con thôi. Nếu tôi cứ để tiếp tục sẽ sản sinh ra khinh khi, lòng tin đổ nát còn ghê gớm hơn", Đàm tâm sự.

Vì thế, dù biết "tốt khoe, xấu che" là đúng nhưng với bản tính phóng khoáng, nam ca sĩ thấy điều đó đã xưa, không còn hợp với anh ở hiện tại.

Những suy nghĩ bị cũ và bị ngu

Bên cạnh đó, Mr Đàm theo đó cũng thẳng thắn tuyên bố với những người lên tiếng chỉ trích anh: "Những người lên án tôi thế này, thế kia bất hiếu thì đứng qua một bên, ném đá cứ ném đây chưa bao giờ biết sợ. Đó là những suy nghĩ bị cũ và bị ngu nếu cứ cho mình là thánh tướng, tiếp tay cho cờ bạc làm hại cho mình và xã hội là không nên".

Trước đó, ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ bằng Livestream trên Facebook câu chuyện anh giấu kín suốt nhiều năm qua, về chuyện mẹ anh nợ nần rất nhiều người.

Nam ca sĩ cho biết mẹ mình đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ nam ca sĩ, bằng cách mời đến nhà chụp hình cây thông Noel. Trong 10 năm vừa qua, nam ca sĩ đã phải vất vả trả hơn 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm của dư luận.

Mr Dam:

Mr Đàm bên cạnh mẹ (bên trái)

Bên cạnh chia sẻ, cảm thông, cũng có không ít bình luận tiêu cực. Nhiều bạn đọc cho rằng: “Không nên đưa chuyện gia đình lên mạng xã hội” và “nói xấu cha mẹ là không hay” và khi đưa ra cách giải quyết dứt điểm sự việc này.

Hơn nữa, có hay ho gì đâu, nói ra người ta lại chỉ trích mẹ mình. Thậm chí có nhiều người còn nghi ngờ sự thật thông tin Mr Đàm đưa ra: “Lướt qua một lượt các chủ nợ thì mọi người có tin được là có thể nợ tiền tỷ không. Nhìn chủ nợ tiền tỷ thật không đúng chút nào".

Mặc lời dèm pha, tháng 2/2017, Mr Đàm tuyên bố trả nợ lần cuối giúp mẹ trước đám đông.

"Tôi tự hứa và thề với lòng mình... Đây là lần cuối cùng tôi trả nợ giùm cho má. Tôi thực sự mệt mỏi... Mẹ ơi, con già rồi", Đàm Vĩnh Hưng thốt lên.

Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, nam ca sĩ "Bình minh sẽ mang em đi" từng khóc khi nói không thể gần gũi với mẹ.

Anh chia sẻ rằng mình thiếu thốn tình thương từ nhỏ, và thú nhận nhiều lần muốn đánh đổi vinh quang để có được tình cảm bình dị của gia đình.

Và lần này, thêm một lần nữa, Mr Đàm muốn minh chứng chữ hiếu của mình, khi bày tỏ rằng mọi chuyện đạt đến độ không thể gắng gượng được nữa nên nam ca sĩ mới nói ra câu chuyện này. Bản thân anh chỉ mong muốn giữ lại được ngôi nhà bé nhỏ của ba mẹ con, muốn có được một chút tình cảm bình dị của gia đình.

Sơn Ca

Thứ Ba, 21/03/2017 12:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện