Nam Em nói điều lạ, Trường Giang hưởng lợi muộn màng?

(Tin tức giải trí) - Người ta nghi ngờ, Nam Em đang nói dối hay thích kể gì thì kể, thổi phồng lên sự thật chuyện tình cảm của mình?

Một lần nữa cái tên Nam Em lại nổi sóng showbiz với những thông tin về câu chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, lần này là chuyện tình cảm mới của người đẹp này chứ không phải câu chuyện với Trường Giang từng ồn ào thời gian trước kia.

Nam Em mới đây gây bất ngờ khi tiết lộ đang tìm hiểu Wook Suk Jung - bạn diễn Hàn Quốc trong MV của cô được 3-4 tháng. Hiện mối quan hệ này đang ở giai đoạn đầu, cô không biết bạn diễn coi mình là gì nhưng hai người vẫn nhắn tin và trò chuyện để giữ mối quan hệ.

Nam Em noi dieu la, Truong Giang huong loi muon mang?

Ngay lập tức thông tin này khiến dư luận chú ý, không phải vì Nam Em tiết lộ tình cảm với bạn diễn Hàn Quốc mà vì thời điểm hai cô tìm hiểu người bạn này cũng là thời điểm cô lên báo khóc lóc kể chuyện tình buồn với Trường Giang.

Khi đó, Nam Em liên tiếp lên báo kể về chuyện của mình với Trường Giang trong nước mắt. Cô cho biết chuyện tình cảm của mình với Trường Giang chỉ kéo dài khoảng một tháng nhưng để lại cho cô rất nhiều cảm xúc khó quên.

Nam Em cho biết vì quá yêu Trường Giang mà cô thường xuyên mua hoa cẩm chướng để gửi tặng bạn trai Nhã Phương. Ngay cả khi đi shopping, cô luôn nghĩ tới việc phải mua đồ cho người thương.

Nam Em tâm sự tình cảm giữa hai người chỉ ở nốt thăng, hoàn toàn không có dấu hiệu thuyên giảm. Kể từ khi biết rung động trước Trường Giang, hoa khôi đã nghĩ tới chuyện có thể chết vì người đàn ông này.

Nam Em noi dieu la, Truong Giang huong loi muon mang?

Nam Em từng nhận định: "Một thứ tình cảm không thể diễn tả được. Phải hiểu là khi tôi mang chuyện này ra nói thì nó quan trọng với tôi như thế nào".

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi đau khổ là thế, thể hiện mình chung tình và khó thể quên là thế mà Nam Em lại tìm hiểu người khác ngay thời điểm đó.

Thế nên, nghi vấn Nam Em đang nói dối hay thích kể gì thì kể, thổi phồng lên sự thật chuyện tình cảm của mình là những giả thiết được nhiều người đặt ra. Cũng có người cho rằng, có lẽ chuyện Nam Em vừa chia sẻ chỉ là chiêu PR của cô như những lần trước mà thôi.

Còn với Trường Giang, có lẽ anh là người được lợi khi vì chuyện này mà dư luận cũng bớt đi phần nào ác cảm với nam diễn viên hài này. Nhiều người sẽ cho rằng, có lẽ chuyện với Trường Giang đang được Nam Em kể vống lên mà thôi chứ thực sự cũng không đến mức như vậy!

Anh Minh

Thứ Ba, 07/08/2018 07:40

Sự Kiện