Nếu Midu lấy chồng, người đó không phải Phan Thành?

(Tin tức giải trí) - Mới đây, Midu chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện "Bao giờ lấy chồng?" và cô trả lời rằng "Khi nào đủ lớn".

Sau sự đổ vỡ tình yêu với Phan Thành, Midu đang dần trưởng thành hơn cũng như cách suy nghĩ chín chắn hơn. Mặc dù đã 27 tuổi nhưng Midu vẫn cảm thấy mình chưa đến lúc phải lấy chồng vì hiện tại cô "chưa đủ lớn" và đang chờ đợi một người xứng đáng với mình.

Midu bày tỏ: Người ta vội vã lấy chồng đôi khi vì sợ già, vì sợ không còn nhiều lựa chọn, vì sự kì vọng của gia đình và đôi khi vì quan điểm của xã hội. Ít ai tự hỏi bản thân rằng chúng ta đã thật sự đủ lớn để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân và gắn kết những năm tháng còn lại của cuộc đời mình với một ai đó chưa?

Neu Midu lay chong, nguoi do khong phai Phan Thanh?
Midu ngày càng xinh đẹp và trưởng thành. (Ảnh: FBNV)

Năm tháng làm chúng ta già đi chứ chưa chắc khiến chúng ta lớn lên. Và em tin rằng chỉ khi đủ khôn lớn chúng ta mới đủ sức chịu trách nhiệm cho cuộc hôn nhân của mình, đủ thấu đó để bao dung, đủ tình yêu để nhẫn nại cùng nhau vượt bão giông sóng gió".

Người ta thấy Midu cẩn trọng hơn khi nghĩ đến chuyện hôn nhân và tương lai của mình. Có lẽ, cô đã nghĩ rằng, quyết định đính hôn với bạn trai đại gia Phan Thành vào tháng 12/2014, từ bỏ sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao của mình sau hơn 1 năm quen biết là quá vội vàng.

Nhưng sau đó, xuất hiện kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình của họ. Hình ảnh tin nhắn tố bạn trai đại gia của Midu đang có quan hệ "không bình thường" với một hot girl 17 tuổi ở Cà Mau được chia sẻ tràn lan trên mạng. Chuyện tình cảm của họ bắt đầu rạn nứt.

Neu Midu lay chong, nguoi do khong phai Phan Thanh?
Midu chia sẻ câu chuyện "Bao giờ lấy chồng".

Midu đã im lặng một khoảng thời gian sau đó, nhưng cuối cùng cô đã chính thức thừa nhận chuyện tình của hai người không thể cứu vãn. Cô đã chia tay Phan Thành từ lâu, chuyện này cả 2 bên gia đình và bạn bề đều biết, dư luận không biết là bởi cô không thích chia sẻ trên truyền thông về chuyện tình cảm cá nhân hay những vẫn đề riêng tư.

Từ đó, Midu thay đổi bản thân, cô trưởng thành hơn rất nhiều, chú trọng vào công việc và yêu bản thân mình hơn. Vì thế khi Midu được hỏi rằng: "Giờ em xinh đẹp, nhiều anh theo đuổi, nhỡ đâu kén quá lại không vớ được anh nào" thì cô không ngần ngại đáp trả "Xinh đẹp chỉ khiến đàn ông chọn mình, sự khác biệt và giá trị riêng sẽ giúp mình chọn được người đàn ông xứng đáng".

Neu Midu lay chong, nguoi do khong phai Phan Thanh?
Midu chú tâm vào công việc và yêu bản thân mình hơn.

Bởi Midu xinh đẹp, tài giỏi và thành công trong công việc nên giờ cô chỉ cần một chàng trai nào đó đủ yêu thương và thật lòng trân trọng cô, cùng nắm tay đi đến cuộc đời, đó là mới là điều xứng đáng với Midu khi cô đang không ngừng nỗ lực và sống tốt.

Vậy nên, chuyện tình từng đẹp đẽ trước kia của Midu và Phan Thành sẽ có sự khởi đầu lại, hay nói cách khác, bất cứ người đàn ông nào trên thế gian chinh phục được lòng tin của Midu thì cô sẽ chọn người đàn ông đó. Nhưng một sự bất tín vạn sự bất tin, người đó chắc khó có thể là Phan Thành.

Neu Midu lay chong, nguoi do khong phai Phan Thanh?
Midu xinh đẹp và tải giỏi.

Vì trước kia, khi yêu Phan Thành cô đã thất vọng nhiều, đau khổ nhiều và giờ cô đã đủ chín chắn để nhận thấy rằng bản thân sẽ không bao giờ quay lại vết xe đổ đó nữa.

Midu nói: "Ngông cuồng của em, rồi sẽ có một người đủ bao dung cam tâm tình nguyện chấp nhận. Không phải vì người đó yêu thích em đến độ có thể bất chấp mọi thứ, chỉ là người ta hiểu tháng ngày thanh xuân ấy em đã phải thiệt thòi, vất vả rất nhiều rồi..."

Tường Vân

Thứ Sáu, 17/03/2017 13:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện