Ngọc Trinh đốt tiền giữ thể diện cho Hoàng Kiều

(Tin tức giải trí) - Từ ngày yêu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh liên tục khoe hàng hiệu nguyên hộp, check in tại showroon chính hãng.

Dù đã trở thành bạn gái của “tỷ phú Việt giàu nhất nước Mỹ” Hoàng Kiều, nhưng cho đến giờ, đôi khi quá khứ dùng hàng nhái của Ngọc Trinh vẫn được không ít người nhắc đến.

Công khai việc sử dụng các mẫu thiết kế, bộ trang phục nhái, “Nữ hoàng nội y” từng vô tư thừa nhận: “Thấy mẫu váy nào đẹp, Ngọc Trinh đều copy về may để mặc và bán”.

Cảm hứng đạo nhái của Ngọc Trinh trước kia thì bất tận, người đẹp có thể đạo nhái từ sao Tây đến sao Tàu, từ mẫu thiết kế nổi bật trên thảm đỏ quốc tế, hay mới chỉ được “ém hàng” trên các sàn runway.

Ngoc Trinh dot tien giu the dien cho Hoang Kieu
Ngọc Trinh nhái từ Lý Băng Băng.
Ngoc Trinh dot tien giu the dien cho Hoang Kieu
Đến Taylor Swift.

Thậm chí, đã không ít lần, khán giả còn phát hiện ra “Nữ hoàng nội y” đeo khẩu trang kín mít, đi lùng đồ nhái tại các chợ Trung Quốc.

Ngoc Trinh dot tien giu the dien cho Hoang Kieu
Ngọc Trinh mua đồ nhái tại Trung Quốc.

Chính những hình ảnh đó đã khiến trước đây, mỗi khi khoe đồ hiệu trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đều liên tục vướng phải những ý kiến khen chê trái chiều của dư luận.

Nhiều lần, công chúng còn gọi Ngọc Trinh là “Nữ hoàng đồ nhái”, thay vì danh hiệu “Nữ hoàng nội y”.

Tuy nhiên, điều đó chỉ diễn ra trong 8 năm Ngọc Trinh duy trì mối quan hệ tình cảm bên đại gia xứ Đài.

Chia tay đại gia xứ Đài được ít lâu, dù chưa công khai chuyện tình cảm mới chớm với Hoàng Kiều, công chúng đã thấy Ngọc Trinh liên tục chia sẻ về những món đồ hiệu còn nguyên đai nguyên hộp lên trang facebook cá nhân.

Điều đáng nói ở chỗ, thay bằng chỉ chụp một vài món đồ lẻ như trước kia, từ hồi sang Nhật (cũng chính là khoảng thời gian Ngọc Trinh ở cùng Hoàng Kiều), Ngọc Trinh dần học được lối khoe đồ hiệu đổ đống. Có nghĩa khi chụp, những món đồ hiệu sẽ được xếp chồng chất lên nhau, dàn kín cả một khung hình.

Ngoc Trinh dot tien giu the dien cho Hoang Kieu
Cách chụp ảnh khoe hàng hiệu hiện tại của Ngọc Trinh.

Không chỉ khoe đồ với số lượng lớn, bạn gái Hoàng Kiều còn thường xuyên check in trực tiếp tại showroom sang trọng, mà ở đó, cô chỉ mua được những món đồ chính hãng, chứ không thể xuất hiện bất cứ sản phẩm đạo nhái nào.

Ngoc Trinh dot tien giu the dien cho Hoang Kieu
Ngọc Trinh check in tại showroom chính hãng.

Bằng những động thái ấy, dường như chính Ngọc Trinh cũng đang muốn đánh dấu sự đổi đời, lên hạng của mình, để khẳng định cho công chúng thấy, “Nữ hoàng nội y” sẽ không còn là “Nữ hoàng hàng nhái” nữa.

Và đó cũng là điều Ngọc Trinh nên tiếp tục duy trì và phát huy. Bởi lẽ trong một bài phỏng vấn, tỷ phú Hoàng Kiều đã khẳng định, ông yêu cô chính là ở đức tính thật thà.

“Tôi yêu Ngọc Trinh còn là vì nàng thật thà trong lời nói. Nàng bảo: "Em lớn lên chỉ đi bưng bún và làm việc giúp gia đình vì mẹ mất, ba không cho em học nấu cơm nên em không biết nấu. Ba em làm món thịt kho nước dừa ngon lắm, để em học rồi làm cho anh ăn. Em qua kỳ này, em muốn nấu cho anh một vài món em biết nấu". Khi Trinh qua, mang theo hũ củ kiệu và hai hũ cá cơm kho. Thử hỏi, ai lại không yêu cho được. Tôi cảm thấy mình là người rất diễm phúc”, vị tỷ phú 72 tuổi chia sẻ.

Hơn nữa, với việc là người sở hữu khối tài sản 3,2 tỷ USD, kèm theo việc có con trai Sammy Hoàng làm chủ trong lĩnh vực truyền thông giải trí, mà Hoàng Kiều lại bị mang tiếng để bạn gái dùng hàng nhái, thì cũng trở thành điều kì cục.

Chỉ có điều, trong lần đấu giá sim khủng, Ngọc Trinh vẫn bị nghi mặc hàng nhái, đến thời điểm này chân dài chưa lên tiếng phân trần.

Ngoc Trinh dot tien giu the dien cho Hoang Kieu
Hoàng Kiều tiếp xúc nhiều với các mỹ nhân thế giới.

Kim Cang

Thứ Năm, 05/01/2017 18:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện