Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều: Đeo kim cương vượt khó

(Tin tức giải trí) - Từ ngày yêu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh không ít lần phải chia sẻ về những khó khăn trong tình yêu.

Ngày 10/1, việc Ngọc Trinh chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng, giữa lúc sống trong mối tình đình đám với tỷ phú Hoàng Kiều đã nhanh chóng khiến công chúng quan tâm.

Chia sẻ trên trang fanpage, “Nữ hoàng nội y” viết: “Khi bạn chấp nhận đeo một thứ gì đó, điều đó chứng tỏ bạn đã chấp nhận những điều sau đó”.

Ngoc Trinh yeu Hoang Kieu: Deo kim cuong vuot kho
Hình ảnh Ngọc Trinh đăng tải.

Được biết, trong gần 3 tháng yêu nhau, Hoàng Kiều đã tặng Ngọc Trinh ít nhất 2 bộ trang sức kim cương có giá lên tới hàng chục tỷ đồng. Một bộ được Ngọc Trinh sử dụng trong sự kiện chào năm mới tại TP.HCM. 

Bộ còn lại với ý nghĩa “Anh Yêu Em” đã được Ngọc Trinh đem tới dự buổi ký kết, chuyển nhượng sim “khủng” hồi đầu năm 2017.

Ngoc Trinh yeu Hoang Kieu: Deo kim cuong vuot kho
Ngọc Trinh đeo bộ nữ trang trị giá 20 tỷ đồng.

Điều đáng nói ở chỗ, từ khi công khai chuyện tình cảm với Hoàng Kiều đến nay, đây không phải lần đầu tiên “Nữ hoàng nội y” đăng tải những dòng chia sẻ tâm trạng.

Vào cuối tháng 12/2016, người đẹp Trà Vinh đã có chuyến du lịch đến Mỹ thăm gia đình Hoàng Kiều. Tại đây, cô nhanh chóng nhận được sự chào đón từ cả người thân lẫn bạn bè, đối tác kinh doanh của bạn trai…

Nhưng vừa trở về Việt Nam ít hôm, Ngọc Trinh đã bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu đậm chất ngôn tình: “Trong đời này, đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng chính là tình yêu. Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần.”.

Dòng tâm sự được “Nữ hoàng nội y” đăng tải trên cả trang facebook và Instagram cá nhân., đính kèm theo đó là hai bức ảnh mặc bikini và bán khỏa thân của cô nàng.

Ngoc Trinh yeu Hoang Kieu: Deo kim cuong vuot kho
Hình ảnh Ngọc Trinh đăng tải.

Vài ngày sau, trên trang cá nhân, người đẹp Trà Vinh lại tiếp tục khiến khán giả chú ý khi đề cập đến những khó khăn trong mối quan hệ hiện tại với Hoàng Kiều.

“Tình yêu thú vị ở chỗ nó rất khó đoán biết. Có lúc nó thong thả chậm rãi như 1 cơn gió nhẹ, có lúc lại sục sôi như một cơn động đất. Nhưng khi đã trải qua được phần đáng sợ, khó khăn này, bạn sẽ nhận ra mình may mắn đến chừng nào.”, bạn gái vị tỷ phú 72 tuổi viết.

Sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái đã bị “Nữ hoàng nội y” gỡ bỏ.

Ngoc Trinh yeu Hoang Kieu: Deo kim cuong vuot kho
Hình ảnh Ngọc Trinh đính kèm dòng trạng thái.

Qua đó công chúng có thể thấy, trái ngược với những gì Hoàng Kiều thể hiện về tình yêu màu hồng của hai người, dường như Ngọc Trinh lại vẫn đang gặp những khó khăn, khúc mắc của riêng mình.

Và, với những bộ trang sức kim cương đã nhận được từ vị tỷ phú 72 tuổi, “Nữ hoàng nội y” sẽ phải biết cách “chấp nhận” và vượt qua nó.

Kim Cang

Thứ Tư, 11/01/2017 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện