Ngôi sao JAV nghi giết chồng đại gia hơn 58 tuổi

(Tin tức giải trí) - Vợ đại gia Kosuke Nozaki từng là một diễn viên phim người lớn, người mẫu.

Mới đây, cảnh sát nhật đưa tin đại gia Kosuke Nozaki bất ngờ qua đời tại nhà riêng. Ông được vợ trẻ phát hiện chết trong tình trạng lõa thể trên ghế sofa. 

Kết quả khám nghiệm tử thi từ phía cảnh sát cho thấy vị đại gia Nhật Bản không có dấu hiệu thương tích ở bên ngoài nhưng bên trong lại sót  lại lượng thuốc kích thích có nồng độ cao, loại thuốc này tương tự với loại thuốc trong ngăn tủ phòng ông.

Ngoi sao JAV nghi giet chong dai gia hon 58 tuoi
Đại gia Kosuke Nozaki 80 tuổi và vợ 22 tuổi

Hiện tại, cảnh sát đang xác minh xem cái chết của đại gia Kosuke Nozaki có phải do thuốc kích thích hay không. Cảnh sát cũng không ngoại trừ khả năng đây có thể là một vụ giết người bởi vị đại gia này không có thói quen dùng thuốc.

Tại thời điểm đại gia này tử vong trong nhà có người vợ trẻ và nam trợ lý của ông. Vì thế, hai người bị đưa vào diện tình nghi.

Vợ trẻ của đại gia này được gọi là S, hai người mới kết hôn với nhau vào tháng 2 năm nay sau khi quen nhau tại sân bay.

Khi đó, đại gia 80 tuổi bị trượt ngã và S đã giúp đỡ ông. Từ đó hai người nảy sinh tình cảm, sau đó là kết hôn.

Ngoi sao JAV nghi giet chong dai gia hon 58 tuoi

Theo thông tin báo chí đăng tải, mỗi tháng đại gia Kosuke Nozaki chu cấp cho người vợ 22 tuổi của mình 1 triệu Yên để chi tiêu. Cũng vì thế cô thường xuyên khoe cuộc sống thượng lưu của mình.

Vợ đại gia Kosuke Nozaki  từng là một diễn viên phim người lớn, người mẫu. Cô từng tham gia vào 2 bộ phim người lớn năm 2017. Tuy có vẻ ngoài hiền lành nhưng S lại nghiện, lười biếng, tham tiền, chơi bời và thường lui tới các hộp đêm. 

Mới chỉ kết hôn được ba tháng S đã cảm thấy vô cùng bức bối, khó chịu. Cô ta từng thổ lộ muốn ly hôn. Thời gian qua, theo điều tra còn cho thấy S  thường xuyên qua lại với trai bao. 

Ngoi sao JAV nghi giet chong dai gia hon 58 tuoi

Trong tang lễ của chồng, S cũng khá lạnh nhạt và thậm chí còn thản nhiên chơi game trong điện thoại.

Đại gia 80 tuổi  Kosuke Nozaki là chủ tịch của một công ty rượu và hàng loạt doanh nghiệp tài chính, bất động sản ở Wakayama, Nhật Bản. Ông này từng chia sẻ đã bỏ ra khoảng 3 tỷ Yên (gần 623 tỷ đồng) để ngủ với hơn 4000 phụ nữ.

Về đời tư, ông Kosuke từng hai lần kết hôn song đều tan vỡ. Cuộc hôn nhân của ông với S cũng từng là đề tài khiến báo giới tốn nhiều giấy mực. Ông cũng từng gây sốc với cuốn tự truyện của mình có tên "Don Juan của Kishu".

Anh Minh

Thứ Năm, 07/06/2018 18:11

Sự Kiện