Nhã Phương đăng ảnh lạ, dư luận lại xôn xao bàn tán

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương tiếp tục gây chú ý với việc đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh đặc biệt.

Chưa bao giờ cái tên Nhã Phương "không hot" kể từ sau những ồn ào của bạn trai Trường Giang. Bất cứ động thái, hình ảnh nào của cô cũng đều nhận được sự chú ý của công chúng.

Nha Phuong dang anh la, du luan lai xon xao ban tan

Mới đây, sau hai tháng "đóng cửa" mạng xã hội thì Nhã Phương bất ngờ chia sẻ hai hình ảnh với phong cách ngoan hiền quen thuộc. Nhiều người cho rằng đây là động thái cho thấy Nhã Phương sắp có nhiều hoạt động trở lại.

Đúng như dự đoán, ngay sau hai hình ảnh đánh dấu sự trở lại, Nhã Phương tiếp tục gây chú ý với việc đăng tải trên trang cá nhân của mình bức ảnh chân dung trong tạo hình cổ trang lạ mắt.

Trong ảnh, nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng tôn lên đường nét thanh tú, mái tóc dài, đầu đội khăn vành, mặc áo tứ thân cách điệu. Đi kèm hình ảnh này, Nhã Phương viết: "Nhìn tưởng là Cám nhưng thực ra đây là... nô tì của Cám. Một dự án mới của Phương, cả nhà cùng hóng nhé".

Nha Phuong dang anh la, du luan lai xon xao ban tan

Đây được coi là điều bất ngờ bởi lẽ trước giờ, Nhã Phương luôn đo ni đóng giày mình trong những hình ảnh nhẹ nhàng trong sáng của các bộ phim hiện đại. Cô chưa từng thử sức trong phim cổ trang, vậy điều gì khiến Nhã Phương bất ngờ thay đổi?

Dưới phần bình luận của bức ảnh, khán giả đã tinh ý nhận ra hình ảnh mới này của Nhã Phương thuộc dự án phim từng gây sốt mà Trường Giang và Trấn Thành thực hiện. 

Trước thông tin đồn đoán của dư luận này, Nhã Phương cũng im lặng về nghi vấn trên. Các fan của cả hai lại hi vọng tin đồn này là thật vì như thế là xác nhận cặp đôi không chỉ tái hợp cả ngoài đời mà còn lẫn trong phim.

Nếu đây là sự thật thì rõ ràng Nhã Phương đang song hỷ lâm môn. Cô vừa có công việc, có bước chuyển mình đúng như tuyên bố đặt sự nghiệp lên trên đầu vừa có được bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình với Trường Giang.

Và nếu điều này là sự thật thì đó cũng là câu trả lời cho những đồn đoán về mối quan hệ của Nhã Phương và Trường Giang.

Anh Minh

Thứ Bảy, 28/07/2018 14:16

Sự Kiện