Nhã Phương khóc nức nở xin lỗi: Do quá cảm xúc?

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương khóc nức nở xin lỗi vì đến muộn tạo hai luồng ý kiến trái chiều.

Cái tên Nhã Phương mới đây lại trở thành tâm điểm của dư luận, được nhiều người bàn tán. Tất cả là do những ồn ào liên quan tới việc cô tới muộn 2 tiếng trong buổi họp báo bộ phim của mình.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói bởi chuyện tới trễ không phải lạ lẫm trong showbiz Việt. Thế nhưng, lần này Nhã Phương đã liên tục cúi đầu và khóc nức nở, giải thích lí do mình để xảy ra sự việc như vậy.

Nha Phuong khoc nuc no xin loi: Do qua cam xuc?
Nhã Phương xin lỗi ekip và báo chí vì đến muộn 2 tiếng

Cô phân trần lý giải: "Phương thành thật xin lỗi khi khiến ê-kíp và mọi người chờ đợi. Do sáng nay có một lịch quay phát sinh nên Phương tới trễ. Thành thật xin lỗi mọi người".

Chuyện Nhã Phương đến muộn thì không thể phủ nhận cô đã sai và việc cô xin lỗi vì điều này cũng là điều dễ hiểu, thế nhưng không ít người cho rằng việc khóc nức nở của Nhã Phương là có phần hơi "làm quá".

Trong trường hợp này, có lẽ chỉ cần một lời xin lỗi chân thành là đủ bởi từ trước tới giờ nữ diễn viên vốn luôn có hình ảnh đẹp được đồng nghiệp và công chúng yêu mến thì chắc hẳn không ai chấp nhặt lỗi lầm này của cô.

Thế nên, chuyện Nhã Phương khóc nức nở bị nhiều người chê bai cho rằng cô đang làm quá mọi chuyện, đang tạo sự chú ý hay thu hút truyền thông cho bộ phim mới của mình. Đây cũng có thể coi là một cách PR hiệu quả.

Nếu quả thật là cách thức PR thì có thể nói chiêu thức này đã thành công vì sự việc cùng buổi họp báo của Nhã Phương đã phủ sóng khắp các mặt báo, mạng xã hội, điều mà không phải buổi họp báo nào cũng có được.

Nha Phuong khoc nuc no xin loi: Do qua cam xuc?
Do cô quá cảm xúc hay một chiêu trò PR cho phim mới?

Thế nhưng, cũng có người bênh vực Nhã Phương khi cho rằng cô chỉ vì quá cảm xúc mà thôi. Vốn nổi tiếng là người đẹp giàu cảm xúc lại theo nghề diễn viên vốn đa sầu đa cảm nên việc cô khóc nức nở là điều có thể chấp nhận được.

Hơn nữa, việc khóc và liên tục cúi đầu xin lỗi càng cho thấy sự chân thành của Nhã Phương, càng chứng tỏ nữ diễn viên luôn biết cách ứng xử chứ không phải thiếu trách nhiệm như một số người khác từng mắc lỗi tương tự.

Đến giờ, những tranh luận vẫn còn và có thể nói câu chuyện khóc nức nở của Nhã Phương đã tạo một dấu ấn không nhỏ mà trước giờ người ta vô cùng hiếm thấy.

Anh Minh

Thứ Sáu, 15/01/2021 10:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện