Ồn ào quanh chuyện Táo Quân trở lại: Có hay không?

(Tin tức giải trí) - Câu chuyện có hay không có Táo Quân dù năm nào cũng xuất hiện vẫn không hết 'hot'.

Trong khi làng giải trí khá im ắng thì thông tin có thể Táo Quân sẽ trở lại vào tết Tân Sửu 2021 nhận được rất đông sự chú ý. Sau một năm thay đổi format chương trình không thành công như mong đợi, không ít người mong ngóng Táo Quân sẽ được trở lại dù chương trình luôn nhận được những ý kiến trái chiều.

Thông tin Táo Quân trở lại râm ran từ cách đây khá lâu nhưng mới đây, thêm nhiều những "bằng chứng" càng khiến dân tình xôn xao bàn tán, hoài nghi vào sự thật của việc này.

On ao quanh chuyen Tao Quan tro lai: Co hay khong?
Những hình ảnh khiến dư luận bàn tán liệu có Táo Quân 2021 hay không

Theo đó, một số nghệ sĩ đăng tải những hình ảnh úp mở việc dàn nghệ sĩ tham gia buổi tập cùng nhau nhận được rất đông sự chú ý. Gần đây nhất là ngày 9/1, một người trong ekip đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung "Ruồi", Đỗ Duy Nam.... với dòng trạng thái Liệu đây có phải sự trở lại được mong đợi nhất?

Đây chính là dàn nghệ sĩ quen mặt của Táo Quân, chính vì thế dù không nói tên trực tiếp nhưng nhiều người khẳng định đây đích thị là chương trình này.

Ngay sau đó, tối 10/1 nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng bức hình selfie cùng với Tự Long, Xuân Bắc và Công Lý. Đây là bốn gương mặt gạo cội của Táo Quân và luôn đồng hành cùng nhau trong hơn chục năm qua.

Một tờ báo dẫn nguồn tin từ nghệ sĩ thân cận cũng xác nhận ê kíp Táo Quân đã bắt đầu tập luyện được vài ngày qua và khẳng định: "Năm nay chắc chắn có Táo Quân".

Cách đây không lâu, khi được hỏi về việc có hay không Táo Quân trở lại trong đêm Giao thừa, Xuân Bắc cho biết: "Tôi mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì, chưa thể khẳng định đó có phải format Táo quân hay không".

On ao quanh chuyen Tao Quan tro lai: Co hay khong?
Câu chuyện có hay không có Táo Quân dù năm nào cũng xuất hiện vẫn không hết 'hot'

Trước đó, NSƯT Chí Trung đăng tải bức ảnh của Chí Trung và NSƯT Xuân Bắc trong một chương trình Táo quân kèm dòng trạng thái ẩn ý Táo quân sẽ trở lại. 

Hiện vẫn chưa rõ liệu chương trình Táo Quân có trở lại hay không nhưng có một điều, nhiều năm gần đây những thông tin bên lề việc có hay không chương trình này luôn gây được sự chú ý vào thời điểm cận Tết.

Nhiều năm trước, khi chưa có thông tin sẽ dừng chiếu Táo Quân thì hàng năm vẫn xuất hiện những tin đồn giống nhau, năm này qua năm khác nhưng chưa bao giờ hết hot. Vậy năm nay, mọi chuyện sẽ thế nào?

Anh Minh

Thứ Hai, 11/01/2021 15:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện