Phạm Lịch 'chốt hạ': Đâu là sự thật vụ Phạm Anh Khoa?

(Tin tức giải trí) - Trước động thái của Phạm Lịch, dư luận hiện đang đặt nhiều nghi vấn và tranh luận trái chiều.

Câu chuyện ồn ào giữa Phạm Lịch tưởng như đã lắng xuống những ngày qua thì bất ngờ, trên trang cá nhân của mình, nữ vũ công này đăng tải bài viết khá dài chia sẻ chuyện mình muốn khép lại mọi chuyện ồn ào vừa qua.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Phạm Lịch chỉ chia sẻ riêng một vài câu mong muốn khép lại mọi chuyện. Tuy nhiên, đi kèm với lời chia sẻ đó là những tin nhắn được cho là của Phạm Anh Khoa rủ cô qua nhà tập buổi tối.

Pham Lich 'chot ha': Dau la su that vu Pham Anh Khoa?
Những tin nhắn được cho là của vợ Phạm Anh Khoa gửi Phạm Lịch.

Không chỉ có vậy, cô cũng chia sẻ những tin nhắn được cho là của vợ Phạm Anh Khoa gửi cho cô. Trong những tin nhắn đó, người được cho là vợ của Phạm Anh Khoa đã xin lỗi vì những ồn ào trên ảnh hưởng tới kết quả cuộc thi của cô đang tham gia.

Bên cạnh đó, trong nội dung những tin nhắn còn cho thấy Phạm Lịch đã kể hết những hành động Phạm Anh Khoa làm với cô và nhận được sự cảm thông từ Thùy Trang. 

Lý giải về hành động của mình, Phạm Lịch cho biết: "Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài "vấn đề" nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn".

Pham Lich 'chot ha': Dau la su that vu Pham Anh Khoa?

Trước động thái của Phạm Lịch, dư luận hiện đang đặt nhiều nghi vấn và tranh luận trái chiều. Có người cho rằng, nếu những tin nhắn trên là sự thật thì rõ ràng hành động của vợ Phạm Anh Khoa là đáng nhận được đánh giá tích cực của dư luận.

Thế nhưng, cũng có người đặt nghi vấn liệu những tin nhắn trên có đúng là của vợ chồng Phạm Anh Khoa hay không vì việc có những tin nhắn trên không phải điều gì khó khăn mà ai cũng có thể làm được khi chỉ cần lưu bất cứ một số điện thoại nào với tên mình muốn.

Bên cạnh việc tranh cãi tính thực hư của những tin nhắn trên thì việc Phạm Lịch bất ngờ lên tiếng khi câu chuyện lắng xuống cũng khiến nhiều người bàn cãi. Liệu đây có phải là cách tạo chú ý, hâm nóng lại câu chuyện này của Phạm Lịch hay không vẫn còn là một dấu hỏi.

Anh Minh

Thứ Sáu, 11/05/2018 07:21

Sự Kiện