Phận đời buồn mỹ nhân phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

(Tin tức giải trí) - Cuộc sống hiện tại của Hà Dư Mân khi làm mẹ đơn thân rất vất vả

Mới đây, chuyện nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim Lương Sơn Bà Chúc Anh Đài phiên bản 1999 là Lương Tiểu Băng phải hát quán bar, vất vả mưu sinh làm trụ cột kinh tế của gia đình khiến không ít người thương xót cho cuộc đời mỹ nhân từng đình đám một thời.

Phan doi buon my nhan phim Luong Son Ba Chuc Anh Dai
Hà Dư Mân trong bộ phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

Thế nhưng, những gì Lương Tiểu Băng trải qua không thực sự đáng sợ bởi lẽ cô vẫn luôn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Còn một người đẹp khác, cuộc đời của cô thực sự có quá nhiều truân chuyên đến khó tin.

Đó chính là Hà Dư Mân, nữ diễn viên đảm nhận vai Như Ý trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài. Từng lấy đại gia và có hai con nhưng những gì cô trải qua khiến không ít người phải sốc.

Theo đó, vào cuối năm 2012 Hà Dư Mân lên xe hoa với đại gia Thiệu Thiên Thành sau nửa năm hẹn hò. Cô sinh cho chồng hai cô con gái và có cuộc sống viên mãn. Thế nhưng, cách đây hơn hai năm, cuộc hôn nhân của cô bắt đầu có vấn đề.

Phan doi buon my nhan phim Luong Son Ba Chuc Anh Dai
Hà Dư Mân bên người chồng cũ là doanh nhân giàu có

Hà Dư Mân cho biết khi mình đang đau khổ vì gặp hàng loạt biến cố gia đình như cha qua đời, mẹ bị bệnh rồi gặp tai nạn giao thông thì chồng cô lại không quan tâm đến vợ. Thậm chí, không dành cho cô dù chỉ là chục phút ngắn ngủi để tâm sự mỗi ngày.

Hai vợ chồng còn thường xuyên tranh cãi về việc nuôi dạy con. Cũng chính vì quan điểm trái ngược, khi con gái đi học bị bệnh, cô từng phải quỳ gối để xin lỗi chồng.

Đầu năm 2020, người đẹp và chồng đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống với lý do khác quan điểm sống. Trong khi cô mong được yêu thương, che chở thì chồng cô lại không đoái hoài gì tới vợ, anh ta chỉ cần một người vợ và người mẹ cho các con theo đúng nghĩa “cho có”.

Phan doi buon my nhan phim Luong Son Ba Chuc Anh Dai
Cuộc sống hiện tại của Hà Dư Mân khi làm mẹ đơn thân rất vất vả

Sau ly hôn, cô cho biết bất chấp làm mọi thứ để nuôi con. Cô gây sốc khi cho biết sẵn sàng nuốt 35 quả trứng, ăn thịt ếch sống để kiếm tiền cho con một cuộc sống tốt hơn trong một chương trình.

Cũng chính vì việc này mà cô gặp phải vấn đề về sức khoẻ. Những chia sẻ này của Hà Dư Mân gây tranh cãi về tính xác thực nhưng cũng là một điều minh chứng cho cuộc sống chật vật của mỹ nhân này.

Hà Dư Mân sinh năm 1977, là một diễn viên, ca sĩ và MC của Đài Loan (Trung Quốc). Cô từng có sự nghiệp sáng lạn trước khi xuống dốc vì bị phát hiện sử dụng chất cấm. Sau scandal, cô rất cố gắng để vực dậy sự nghiệp của mình.

Anh Minh

Thứ Ba, 26/01/2021 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện