Phan Thành cô đơn, Midu nên bớt kiêu

(Tin tức giải trí) - Sau hàng loạt tin đồn yêu đương với tình mới, Midu và Phan Thành đều thể hiện sự cô đơn, bắn tìn hiệu tới tình cũ.

Ngày 7/1, việc thiếu gia Phan Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện nỗi cô đơn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang facebook cá nhân, tình cũ của Midu viết: “Người nào buồn thì mình cứ giơ tay/ Tôi đang cũng như vậy.../ Đời là sự cô đơn/ Ai cũng cần có nhau!”.

Phan Thanh co don, Midu nen bot kieu
Hình ảnh Phan Thành đăng tải.

Đây có thể được xem là một động thái lạ của Phan Thành. Bởi thời gian vừa qua, với việc giữ im lặng, không chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội, chàng thiếu gia Sài Gòn khiến không ít khán giả nghĩ anh vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm với hotgirl Hà Thành Salim.

Được biết, Phan Thành và Salim bắt đầu có tin đồn tình cảm từ cuối năm 2016, khi cùng xuất hiện tại 1 đêm diễn thời trang. Tại sự kiện đó, dù đi chung xe, nhưng khi vừa bước xuống thảm đỏ, cặp đôi trai tài gái sắc đã lập tức tách làm hai hướng. Suốt đêm diễn, cả hai đều hạn chế trò chuyện và gặp mặt đối phương.

Chính những hành động bất thường đó của cặp đôi đã khiến công chúng đặt câu hỏi về mối quan hệ bí mật giữa hai người.

Phan Thanh co don, Midu nen bot kieu
Chơi thân nhưng Phan Thành và Salim lại tránh mặt nhau tại sự kiện.

Tuy nhiên, ngay khi tin đồn xuất hiện, Salim đã lên tiếng phủ nhận trước truyền thông. Hotgirl 25 tuổi cho biết: “Salim và Phan Thành thật ra đã biết nhau từ lâu nhưng mãi cho đến gần đây Salim có việc hợp tác với công ty của anh Thành nên mới hay gặp gỡ, bàn bạc công việc. Hôm VIFW cả hai có bạn chung là Nhà thiết kế Claret Giang Lê nên cả hai mới đi cùng nhau tới xem.”.

Còn về phía Phan Thành, sau sự kiện, chàng thiếu gia cùng thường xuyên đăng tải hình ảnh của anh và Salim, nhưng sau một thời gian thì im bặt.

Phan Thanh co don, Midu nen bot kieu
Phan Thành chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng Salim.

Điều này cũng tương tự xảy ra với Midu. Đó là khi cô và Harry Lu cũng tham gia quảng bá phim do hai người đảm nhiệm vai chính.

Cũng như nhiều cặp đôi bị dính nghi án “phim giả tình thật” khác, sau khi vừa đóng cặp với nhau vài tháng, Midu đã liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật giữa cô và bạn diễn Harry Lu.

Ngoài những bức ảnh tình cảm, gần gũi, trước các câu hỏi về nghi án tình cảm giữa hai người, ngôi sao “Thiên mệnh anh hùng” cũng luôn trả lời một cách úp mở. Cô cho biết: “Riêng về chuyện tình cảm, tôi nghĩ mọi thứ đều phải do duyên số. Trước mắt, chúng tôi cứ chơi với nhau đã, còn tương lai như thế nào thì không thể nói trước được...”.

Phan Thanh co don, Midu nen bot kieu
Midu tuyên bố: "Tôi từng say nắng Harry Lu".

Tuy nhiên, khi phim không còn công chiếu tại các rạp, cũng là lúc những hình ảnh Harry Lu trên trang cá nhân của Midu thưa dần. Thay vào đó, nàng “hotgirl tài sắc vẹn toàn” lại quay về tập trung đăng tải những dự án kinh doanh, thành công mới trong công việc…

Điều đáng nói ở chỗ, trong thời gian cô đơn, cả Phan Thành và Midu đều không ngại công khai điều đó cho đông đảo công chúng (và cả tình cũ) cùng biết.

Nếu chàng thiếu gia Sài Gòn đang thể hiện sự cô đơn, thì cách đây ít lâu, Midu cũng không quên nhấn mạnh đến việc cô trân trọng những người dành tình cảm cho mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nàng “hotgirl tài sắc vẹn toàn” viết: “Để con thuyền cuộc đời được nhẹ nhàng, hãy chỉ đem theo những thứ bạn cần: Một mái nhà êm ấm, những niềm vui giản đơn, ai đó để yêu và ai đó yêu bạn”.

Phan Thanh co don, Midu nen bot kieu
Hình ảnh Midu đăng tải.

Qua đó, với việc cứ đến khi cô đơn là lại bắn tìn hiệu tới tình cũ, cả Phan Thành và Midu đều đang cho khán giả thấy được phần nào sự “cần có nhau” giữa hai người. Bởi vậy, thiết nghĩ Midu nên dẹp bớt sự kiêu ngạo của bản thân, để có thể sống thật với tình cảm của mình.

Hàn Nguyệt

Thứ Năm, 12/01/2017 07:42


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện