Phía Phạm Băng Băng lên tiếng, quản lý giàu thế nào?

(Tin tức giải trí) - Phát ngôn của quản lý Phạm Băng Băng khiến nhiều người an tâm.

Ồn ào lớn nhất làng giải trí những ngày qua chính là tin đồn Phạm Băng Băng cùng người quản lý lâu năm quyền lực của mình là Hiểu Quang bị bắt giữ ngày 29/7. Theo những tin đồn, hai người bị bắt vì những gian lận liên quan tới việc trốn thuế.

Cũng theo những tin đồn này, Phạm Băng Băng bị bắt nhưng được thả hai ngày sau đó vì có thai. Trong khi đó, người quản lý của cô vẫn chưa được thả. Sau hai ngày xuất hiện tin đồn trên, phía Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng.

Phia Pham Bang Bang len tieng, quan ly giau the nao?
Đại diện của Phạm Băng Băng lên tiếng.

Theo đó, Trương Hinh Linh - trợ lý phụ trách truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Người này khẳng định trên mạng xã hội những thông tin trên là sai sự thật, bịa đặt và xuyên tạc làm ảnh hưởng tới ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí này.

Người này cho biết: "Tôi không hiểu tại sao từ một tin đồn vô căn cứ trên mạng, các bạn lại có thể viết thành bài, thêm mắm dặm muối, thêu dệt lên thành nhiều câu chuyện, đăng thành nhiều tin tức trên báo đài. Thậm chí, các bạn còn ngang nhiên lấy một tầm ảnh rõ ràng là đã qua photoshop để tạo ra vô số thông tin sai sự thật".

Trương Hinh Linh cũng thực sự phẫn nộ khi nhiều đơn vị truyền thông chỉ vì thu hút lượng người đọc mà đưa tin bất chấp sai sự thật, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của người khác: "Các bạn chỉ vì lợi ích của mình mà xuyên tạc đi tất cả, đem đến sự tổn hại cho người khác. Đem lợi ích của mình biến thành sự đau khổ của người khác".

Phát ngôn của quản lý Phạm Băng Băng khiến nhiều người an tâm vì những tin đồn không hay về cô trước đây vốn không thiếu. Tuy nhiên cũng có người chờ đợi phát ngôn chính thức từ phía công ty của Phạm Băng Băng.

Phia Pham Bang Bang len tieng, quan ly giau the nao?

Trong khi đó, bạn trai của Phạm Băng Băng là Lý Thần không lên tiếng bất cứ điều gì giữa tâm bão. Còn em trai Phạm Thừa Thừa của "Võ Mỵ nương" vẫn chia sẻ hình ảnh bình thường trên mạng xã hội như không bị bất cứ ảnh hưởng gì từ scandal liên quan tới chị gái.

Bên cạnh thông tin về Phạm Băng Băng, người ta cũng quan tâm với Mục Hiểu Quang, quản lý của cô. Đây chính là người mang về các hợp đồng béo bở. Mỗi khi mỹ nhân vướng thị phi, ông là người đứng ra dàn xếp.

Không ít người còn nhớ, tại một sự kiện năm 2007 khi yêu cầu phóng viên xóa một tấm ảnh nhưng không được đáp ứng, vị này đã giật lấy máy của người phóng viên và bẻ gẫy nó.

Phia Pham Bang Bang len tieng, quan ly giau the nao?

Ông cũng là người giúp Phạm Băng Băng ra khỏi công ty Hoa nghị để thành lập công ty của riêng mình. Từng có nhiều tin đồn về mối quan hệ của hai người nhưng tất cả đều bị phủ nhận.

Ước tính, khối tài sản của ông Mục hiện tại vào khoảng 500 triệu NDT (hơn 1.700 tỷ đồng). Theo một số nguồn tin, ông là chủ sở hữu một câu lạc bộ giải trí lớn tại Thượng Hải, nhà sản xuất phim và là nhân vật có máu mặt trong làng giải trí Hoa ngữ.

Anh Minh

Thứ Năm, 02/08/2018 15:24

Sự Kiện