Rộ tin Hà Hồ sắp cưới Kim Lý: Sự thật?

(Tin tức giải trí) - Cũng như những lần trước, Hà Hồ và Kim Lý đều không bình luận hay có bất cứ động thái nào về những tin đồn này.

Mới đây, những hình ảnh Hà Hồ chở Kim Lý đi xe máy trong kì nghỉ lễ của cặp đôi này nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bức hình chứng minh mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Ngay sau đó, Hà Hồ tiếp tục khoe hình ảnh bạn trai thưởng thức những món ngon ở quê nhà của mình. Đây là lần đầu tiên Kim Lý thử món đặc sản của quê hương cô nhưng rất yêu thích.

Ro tin Ha Ho sap cuoi Kim Ly: Su that?
Mẹ của Kim Lý đi thăm thú quê nhà Quảng Bình với mẹ của Hà Hồ

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu mọi chuyện dừng lại ở đó. Nhưng trên trang cá nhân của mẹ Hà Hồ bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh chụp trong chuyến du lịch tại Đồng Hới (Quảng Bình).

Kèm theo đó là chú thích: "Đặt chân về là chạy ngay ra biển nghía một chút nắng chút gió, chút tanh nồng đặc trưng của miền biển". Đặc biệt, mẹ Kim Lý (bạn trai Hồ Ngọc Hà) cũng có mặt trong khung hình.

Sự xuất hiện của mẹ Kim Lý tại quê nhà người yêu của con trai cũng như thân thiết với gia đình Hà Hồ khiến dư luận rộ lên tin đồn hai gia đình về quê nữ ca sĩ bàn chuyện tương lai cho cả hai.

Cũng như những lần trước, Hà Hồ và Kim Lý đều không bình luận hay có bất cứ động thái nào về những tin đồn này.

Ro tin Ha Ho sap cuoi Kim Ly: Su that?
Mối quan hệ của hai bên gia đình rất tốt đẹp thời gian qua

Trước đó, hồi cuối năm 2018, Hà Hồ từng đưa bố mẹ và con trai Subeo đến thăm bố mẹ Kim Lý tại nhà riêng ở Thụy Điển. Hai gia đình cũng đã có quãng thời gian bên nhau, theo đó là những tin đồn về chuyện kết hôn của cặp đôi này.

Trong suốt thời gian qua, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý với hai bên gia đình rất tốt đẹp. Kim Lý thường xuyên xuất hiện tại gia đình Hà Hồ trong những dịp đặc biệt, những chuyến đi du lịch hay nghỉ dưỡng cùng gia đình bạn gái.

Trong những chia sẻ gần đây, Hà Hồ từng cho biết cô chưa thấy phù hợp kết hôn ở thời điểm hiện tại. Chuyện sinh con cô cũng từng nghĩ tới nhưng có thể trong vài năm tới, giờ y học phát triển việc sinh con ở tuổi 40 không còn đáng lo ngại.

Chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý vẫn phát triển trong suốt thời gian qua nhưng có lẽ, đám cưới như mong muốn của nhiều người chưa thể thành hiện thực ở hiện tại.

Anh Minh

Thứ Năm, 18/04/2019 13:59

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện