Sau đám cưới, Tú Anh lại bị nghi mang bầu

(Tin tức giải trí) - Những tin đồn về việc Tú Anh "cưới chạy bầu" từng xôn xao trước hôn lễ của cô.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đón sinh nhật sớm cùng dàn người đẹp của Hoa hậu Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Tú Anh. Tuy là sinh nhật Mai Phương Thúy nhưng Tú Anh mới là cái tên được nhiều người chú ý.

Sau dam cuoi, Tu Anh lai bi nghi mang bau

Không ít người cho rằng dù diện trang phục đen nhưng Tú Anh vẫn để lộ vòng 2 to bất thường. Trước hình ảnh này, nhiều cư dân mạng khẳng định người đẹp đã mang bầu sau gần một tháng kết hôn cùng chồng Gia Lộc.

Đây không phải lần đầu tiên những thông tin xoay quanh nghi vấn Tú Anh mang bầu được công chúng quan tâm, chú ý.

Trước đó, trong hôn lễ với thiếu gia nổi tiếng Phạm Gia Lộc và hôm 21/7, Tú Anh diện áo dài đỏ truyền thống. Nhiều người đặt nghi vấn người đẹp này mang thai khi cô xuất hiện với vòng hai to bất thường.

Sau dam cuoi, Tu Anh lai bi nghi mang bau

Nhiều góc máy cho thấy vòng hai của Á hậu Tú Anh khá to so với dáng người cực "chuẩn" của cô trước đó. Tú Anh cũng thường xuyên dùng bó hoa cưới để che khéo vòng hai khá lớn của mình.

Những tin đồn về việc Tú Anh "cưới chạy bầu" từng xôn xao trước hôn lễ của cô. Trên mạng xã hội, một số người dùng facebook đã bình luận rằng họ bắt gặp Tú Anh đi khám thai hay Tú Anh đã có bầu 3 tháng...

Khi đó, Á hậu Tú Anh đã bất ngờ đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc selfie trước gương, khoe vòng eo thon thả. Nhiều người cho rằng đây là hành động đáp trả những tin đồn của người đẹp này.

Vậy thực hư chuyện Tú Anh đang mang bầu là sao, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nên câu trả lời đành bỏ ngỏ!

Anh Minh

Thứ Sáu, 10/08/2018 16:52

Sự Kiện