Sau lời tố thêm, Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch nói gì?

(Tin tức giải trí) - Phạm Lịch cho biết cô và Nga My bắt đầu trò chuyện sau vụ việc lần này và cô cảm thấy không còn cô độc

Cái tên Phạm Anh Khoa một lần nữa lại trở thành tâm điểm của dư luận về những câu chuyện liên quan tới các người đẹp. Mới đây nhất, nữ vũ công Nga My đã có bài phỏng vấn dài trên một tờ báo kể về những tin nhắn của Phạm Anh Khoa nhắn cho cô.

Theo như những chia sẻ trên báo, Nga My cho biết cô có tour diễn cùng Phạm Anh Khoa tại nhiều tỉnh thành. Ban đầu, những tin nhắn chỉ là bình thường nhưng sau đó, Nga My cho biết những tin nhắn tiếp theo vượt quá mức anh em.

Trong tin nhắn được Nga My  chia sẻ, Phạm Anh Khoa rủ cô qua chơi vào ban đêm nhưng cô từ chối. Cô không sợ phải nói ra điều này vì muốn mọi người hiểu đúng về Phạm Lịch. Cô cũng cho biết giữa mình với Phạm Anh Khoa không có gì nên cô không ngại lên tiếng.

Sau loi to them, Pham Anh Khoa va Pham Lich noi gi?
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch

Sau khi Nga My nói chuyện của mình, Phạm Lịch cho biết điều này nằm ngoài dự đoán của cô. Cô từng chia sẻ có 3 nhân vật bị Phạm Anh Khoa gạ gẫm, tán tính nhưng trong số này không có Nga My.

Phạm Lịch cho biết cô và Nga My bắt đầu trò chuyện sau vụ việc lần này và cô cảm thấy không còn cô độc: "Dư luận mà, quan trọng là điều mình nói đúng hay sai, sự thật hay bịa đặt. Chứ cứ sống theo cảm xúc dư luận thì chết".

Nói về những tin nhắn nặc danh nhận được sau chuyện lần này, Phạm Lịch cho biết, cô cảm thấy khá lo lắng, hoang mang. Cô khẳng định sẻ nhờ đến cơ quan công an can thiệp.

Sau loi to them, Pham Anh Khoa va Pham Lich noi gi?

Trước liên tiếp những thông tin tiêu cực về phía Phạm Anh Khoa, đại diện của anh cho biết hiện nam ca sĩ vẫn đang đi du lịch cùng gia đình.

Người này cho biết: "Thời điểm này, Anh Khoa vẫn đang đi du lịch cùng gia đình. Còn những thông tin đang được truyền tai nhau trên mạng, tất cả chỉ là lời nói một chiều chưa được kiểm chứng. Hiện tại, chúng tôi cũng không muốn đôi co qua lại trên mặt báo. Khi đến thời điểm thích hợp, Khoa và ê-kíp sẽ chủ động lên tiếng để giải đáp mọi nghi vấn của truyền thông và khán giả".

Về những cáo buộc trước đó, Phạm Anh Khoa cho biết mình bị vu khống và dọa kiện. Hiện dư luận vẫn đang bàn tán trái chiều về chuyện lần này.

Anh Minh

Chủ Nhật, 06/05/2018 07:39

Sự Kiện