Soi chiêu trò PR của The Face mùa 2

(Tin tức giải trí) - Ngay sau khi BTC The Face mùa 2 công bộ 3 HLV chương trình đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, BTC The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2 đã chính thức công bố dàn HLV của chương trình. Đó là Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Công chúng không khỏi bất ngờ trước những gương mặt của 3 HLV này, bởi nếu Lan Khuê là gương mặt đã quen thuộc với khán giả từ mùa đầu tiên thì Hoàng Thùy và Minh Tú lại là hai cái tên hoàn toàn mới.

Soi chieu tro PR cua The Face mua 2
Bộ ba HLV mùa 2 : Lan Khuê - Minh Tú và Hoàng Thùy

Theo ban tổ chức, việc lựa chọn bộ ba Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí của chương trình The Face mùa 2. Họ còn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một cuộc chơi ngang cơ giữa ba gương mặt có sự tương đồng về sức trẻ, năng lượng, sự nhiệt huyết và sức sáng tạo.

Soi chieu tro PR cua The Face mua 2
Lan Khuê.

Trước đó, những cái tên như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Anh Thư, Xuân Lan... được khán giả đồn đoán là ứng cử cho ghế HLV. Tất cả đều không có mặt.

Ngay trước thời điểm công bố bộ ba HLV, công chúng còn sôi sục lại thông tin nhân vật chèn ép Minh Hằng là ai trong 3 vị HLV. Mọi nghi vấn đã chĩa vào Hà Hồ. Nhưng tất cả đều chưng hửng khi Hà Hồ không góp mặt trong dàn HLV mùa này.

Trong khi đó, Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú đều không có mối quan hệ gì đặc biết với Minh Hằng, vậy nên họ chả có việc gì phải chèn ép không muốn Minh Hằng làm HLV cả. Người ta lại phải đặt câu hỏi, vậy thông tin Minh Hằng đưa ra nhằm mục đích gì?

Soi chieu tro PR cua The Face mua 2
Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011.

Còn nhớ, ngay sau khi Minh Hằng công bố mình rút khỏi ghế nóng The Face mùa 2 và hé lộ thông tin ai đó không muốn ngồi cùng ghế giám khảo với mình, ngày 15/4, trên trang cá nhân siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ bức hình chụp chung với Minh Hằng kèm dòng trạng thái: “Hai chị em gặp nhau tâm tình”.

Soi chieu tro PR cua The Face mua 2
Minh Tú.

Mà trong giới showbiz ai cũng biết không chỉ là đồng nghiệp mà Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà còn chơi rất thân với nhau từ nhiều năm nay.

Bởi vậy, trong khi dư luận đang ồn ào vấn đề chèn ép ghế nóng thì Minh Hằng lại đi chơi với người bạn thân của Hồ Ngọc Hà. Điều đó khiến công chúng thấy khó hiểu.

Sau cùng, Minh Hằng cũng đã lên tiếng về việc không phải Hồ Ngọc Hà chèn ép gì cô cả mà là cô tự rút lui khỏi ghế nóng.

Soi chieu tro PR cua The Face mua 2
Siêu mẫu Thanh Hằng hội ngộ đàn em Minh Hằng.

Với những diễn biến mới đây, có thể nghi vấn, dường như tất cả đều là chiến lược quảng cáo chương trình của BTC. Họ đã thành công khi những lùm xùm về HLV The Face mùa 2 đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Hoài Thu

Thứ Ba, 18/04/2017 08:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện